[PUBG] Lại thêm 2 mẹo giúp bạn thoát khỏi nạn hack/cheat

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những cách để hạn chế hack/cheat. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các game thủ thêm 2 mẹo để thoát khỏi vấn nạn này khi hơi PUBG.


Chuyển sang chơi chế độ FPP (Góc nhìn thứ nhất)

Tương tự như phiên bản PC thì chế độ FPP của PUBG Mobile cũng là chế độ có ít hacker/cheater nhất. Một số lý do giải thích cho việc này có thể kể đến như:

  • TPP có tầm nhìn rất rộng nên hacker/cheater dễ dàng bao quát map để lấy mạng hơn.
  • Chính vì góc nhìn rộng ở TPP nên người sử dụng hack/cheat không lo việc bị găm sau lưng.
  • Ở FPP, bạn không thể chơi trò núp rình đối phương như TPP được.
  • Không phải người chơi nào cũng quen được với FPP vì góc nhìn khá chóng mặt, đặc biệt đối với phiên bản PUBG Mobile.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile fpp

Góc nhìn thứ nhất sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game

Đây có thể xem là phương pháp hiệu quả nhất để né những thành phần sử dụng hack/cheat vì góc nhìn này hạn chế khá nhiều những gì bản hack có thể tận dụng, ngoại trừ thể loại auto aim. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt khi gặp phải hack/cheat ở chế độ này nếu bạn là một người chơi tay to. Đó là lí do giải thích cho việc rất nhiều game thủ, streamer chuyển sang chơi chế độ FPP thay vì TPP như trước.

Lập một team PUBG Mobile tay to chuyên săn hack/cheat

Tại sao không nhỉ? Nên nhớ rằng, những kẻ dùng hack/cheat thường rất phụ thuộc vào phần mềm thứ 3 này nên tư duy và kỹ năng chơi game sẽ không bằng những người chơi lão làng. Tiếp theo, việc bạn sát cánh cùng 3 người đồng đội tay to cũng khiến bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều trong trận đấu. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể hy sinh nhưng bạn vẫn có ích khi giúp đồng đội giết chết được tên hack và nếu may mắn là clear cả team địch. Còn sự trả thù nào gì ngọt ngào hơn thế nữa chứ?

Hóa ra lần này người cay cú lại là bọn hack/cheat chứ không phải là bạn!

Kết quả hình ảnh cho Hacker Slayer

Hãy nghĩ xem, nếu bạn tiêu diệt được chúng trong một trận đấu thì tay bạn “to” đến cỡ nào và hack/cheat lúc này không còn là vấn đề lớn nữa. Cứ nghĩ đến là sướng cả người!

Tóm lại, chơi game để giải trí là một nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhưng việc gặp phải những thể loại “trình thấp mà thích rank cao” thì quả thật khó đỡ. Thông qua bài viết chia sẻ này, chúng tôi mong muốn giúp các người chơi PUBG Mobile cải thiện tình trạng phải đối đầu với hack/cheat và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn đối với thể loại sinh tồn này. Nếu bạn muốn đóng góp ý kiến, hãy để lại bình luận của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!