PUBG: Hướng dẫn cách cài đặt PUBG Mobile

(JBO 247) PUBG Mobile đang là tựa game bắn súng online được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Đây cũng là một game đang có được lượt tải cao nhất so với các phiên bản game online mobie. Chính vì thế mà cách cài đặt tựa game này được quan tâm rất nhiều. Sau đây là một số chia sẻ để bạn có thể cài đặt được game này một cách nhanh chóng để có thể trải nghiệm. Nếu chưa nắm rõ thì các bạn cùng tham khảo qua nhé.

 Hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên Game Loop

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt Game Loop trên máy tính của mình. Tiếp theo bạn cần vào  phần Trung Tâm Trò Chơi và lựa chọn game PUBG Mobile.

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn máy chủ trong phần Change Server, Interna

Sau bước này bạn cần đợi một chút để game PUBG Mobile được tải về. Khi việc tải về  hoàn thành, cửa sổ PUBG Mobile sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc bấm More để đăng nhập chế độ khách. Đây là giao diện đăng nhập của PUBG Mobile Quốc Tế.tional là Quốc Tế, chọn xong bấm Install.

Giờ mỗi lần chơi bạn hãy vào phần Trò chơi của tôi và bấm Play để chơi

Khi bạn tải xong game, điều cần làm tiếp theo là cài đặt các bản đồ cho tựa game của mình, những bản đồ ấy bao gồm Miramar, Sanhok và Vikend.

Cách chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính bằng giả lập Android

Giống như những trò chơi Android khác, bạn có thể cài và chơi PUBG Mobile bằng giả lập Android như BlueStacks,Noxplayer hoặc menu… Điểm cần lưu ý là phiên bản Android của bạn từ 5.1.1 là có thể sử dụng được PUBG Mobile VNG.