PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER ra mắt dịp Halloween

PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER

Halloween là một lễ hội lớn. Các đấu trường cũng rục rịch chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón ngày lễ này. Pubg là một trong những bộ môn esports bắt trend nhanh và cho ra mắt sự kiện PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER nhân dịp Halloween.

Sự kiện PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER

PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER
Sự kiện PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER

Sự kiện này sẽ diễn ra trong 2 tháng từ ngày 19/10 đến 7/12. Người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tính năng mới theo chủ đề Dead by Daylight. Cụ thể đó là những món như trang phục, mặt nạ, ba lô và bảng tên. Thậm chí còn một skin vũ khí bí mật mà nhà phát hành nói rằng sẽ bùng nổ vào lễ hội. Chúng ta hãy cùng chờ đón điều thú vị sắp diễn ra này nhé.

Không chỉ Pubg được lợi từ sự kết hợp này. Chơi Pubg, các tín đồ Dead by Daylight cũng sẽ nhận được vật phẩm yêu thích. Bên cạnh đó lối chơi và thể thức sẽ được cập nhật trong bản crossover này.

Sự kiện PUBG DEAD BY DAYLIGHT LTM

Trong bản này bạn sẽ phải chơi với thời gian bị giới hạn. Chế độ này được gọi là “Survive the Hunt”. Đây là game với số lượng người tham gia là 4. Bạn sẽ phải cố gắng sống sót trước sự săn đuổi của một tên giết người. Nhưng vẫn phải đảm bảo hoàn thành được các nhiệm vụ khác xung quanh bản đồ.

Trong tổng số 4 người sẽ có 3 người chạy trốn và 1 kẻ đi săn. Ba người sẽ là một đội cùng tìm cửa thoát hiểm để thoát khỏi sự truy lùng của tên sát nhân. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng vì giới hạn thời gian nên độ khó sẽ tăng lên rất nhiều. Bạn có thể chọn làm người đi trốn hoặc người đi săn. Dù trong vai trò nào thì chỉ cần chiến thắng là bạn sẽ nhận được các vật phẩm chéo trong PUBG Dead by Daylight. Phần thưởng cho cả bản crossover và LTM là mặt nạ, bình xịt, skin,…

NEW STATE DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER

PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER
NEW STATE DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER

Sự kết hợp giữa PUBG Dead by Daylight tuy không phải lần đầu nhưng năm nay sẽ có thêm tính năng mới. Nội dung của chủ đề này sẽ chia theo từng box. Mỗi box sẽ có các vật phẩm khác nhau. Người chơi có thể mua vật phẩm. Bản LTM cũng góp mặt trong phần này. Lấy bối cảnh Halloween kinh dị phong cách giết người sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho New State. 

Đặc biệt bản lần này sẽ giành cho game thủ đam mê cảm giác mạnh. Dự kiến cả 3 bản sẽ có trên nền tảng di động. Mặc dù không hoàn toàn giống Pubg nhưng sự kết hợp sẽ mang lại lối chơi tương tự để người chơi khỏi bỡ ngỡ. 

Cùng JBO chờ đón sự kết hợp thú vị này trong thời gian tới. PUBG DEAD BY DAYLIGHT CROSSOVER chắc chắn sẽ rất hot trong Halloween năm nay.