PUBG: Amazon Prime sẽ cung cấp phần thưởng cho PUBG Mobile

Amazon Prime sẽ cung cấp phần thưởng trong trò chơi, bắt đầu với PUBG Mobile

Amazon Prime offering in-game rewards, starting with PUBG Mobile skins

Để mở rộng thị trường cho mình trong lĩnh vực game hãng bán hàng lớn nhất thế giới Amazon đã có một chiến thuật mới. Amazon Prime hiện cung cấp nội dung trong trò chơi cho người chơi PUBG Mobile.

Theo TechCrunch, điều này bao gồm một bộ da Infiltrator độc quyền của Prime, bao gồm mặt nạ, áo khoác, quần và giày. Ngoài ra còn có skin Blood Oath mới cho KAR98K và một chiếc dù Black Magma.

Đáng chú ý là các giao diện này có sẵn cho người dùng Amazon Prime, không chỉ người dùng Twitch Prime. Sáng kiến ​​này tách biệt với Twitch Prime, từ lâu đã cung cấp phần thưởng trong trò chơi cho người đăng ký. Các giao diện PUBG Mobile này vẫn có thể có được thông qua Twitch Prime, nhưng điều này dường như đánh dấu sự khởi đầu cho những nỗ lực của Amazon trên sử dụng nội dung chơi trò chơi để lôi kéo mọi người đăng ký dịch vụ của họ. Để có thể nhận được bộ skin này người chơi cần có tài khoản Amazon prime và có kích hoạt tính năng prime(bằng tiền chứ không phải free) để có thể nhận.

Ethan Evans, phó chủ tịch Twitch Prime, đã thảo luận về tin tức này.

Kết quả hình ảnh cho amazon prime skin pubg

Ngay bây giờ, bất kể bạn chơi trên nền tảng nào, dù là console, PC hay di động, đều có những lợi ích trò chơi Prime dành cho bạn, ông Evans Evans nói trong một tuyên bố. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích cho một số trò chơi di động phổ biến nhất trên nhiều thể loại yêu thích.

Báo cáo nói rằng đây chỉ là khởi đầu của một nỗ lực đáng kể từ Amazon để cung cấp nội dung trò chơi video cho người dùng. Amazon hiện đang hợp tác với các đối tác tương tự với EA Games, Wargaming Mobile và Netmarble. Không rõ loại phần thưởng nào sẽ được cung cấp và những tiêu đề cụ thể sẽ được bao gồm.

Amazon đề xuất với TechCrunch rằng những phần thưởng Amazon Prime này sẽ chủ yếu dành cho các trò chơi di động. Không rõ liệu Amazon Prime cũng sẽ bắt đầu cung cấp các phần thưởng chủ yếu dựa trên giao diện điều khiển và trò chơi trên PC của Twitch Prime hay không. Nếu Twitch Prime sẽ tiếp tục có ưu đãi riêng.

Twitch Prime đã mang đến cho game thủ một số phần thưởng khác nhau trong những năm qua. Mặc dù những thứ này chủ yếu là những thứ nhỏ hơn như hộp loot và các mặt hàng mỹ phẩm, đã có những dịch vụ lớn hơn như một năm của Nintendo Switch Online.

Jbo247