[PUBG] PUBG Trung Quốc sẽ có giải lớn vào cuối tháng này

Game For Peace PUBG dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có giải thi đấu lớn đầu tiên của mình.

Game For Peace công bố giải thi đấu đầu tiên vào cuối tháng 8

China's Game For Peace announces first tournament at end of the month

Game For Peace, phiên bản di động thân thiện của Trung Quốc với tựa game PlayerUnknown’s Battleground, đã công bố giải đấu đầu tiên.

Thể lệ thi đấu của giải Game For Peace

Vào ngày 31 tháng 8, Tổ chức Hòa bình Toàn cầu  sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. 25 đội từ khắp nơi trên thế giới sẽ thi đấu trong sáu trận đấu. Sự kiện này có một định dạng độc đáo. Với bốn trò chơi được chơi ở góc nhìn thứ thứ ba trên Erangel và hai ở góc nhìn thứ nhất về Miramar.

15 trong số các đội tham gia thi đấu vòng loại nền tảng được tổ chức bởi các nhà tài trợ khác nhau. Bao gồm Kuaishou, eGame và Douyu. 10 đội còn lại đã được chọn để cạnh tranh dựa trên thành tích của họ trong Chung kết PUBG Mobile Club Open Spring Split Global Finals. Điều này bao gồm người chiến thắng Chung kết X-Quest F.

Các đội khác từ Chung kết toàn cầu PMCO sẽ tham gia tranh tài trong giải đấu Trò chơi vì hòa bình là ILLUMINATE The Murder, Evos Esports, Team Secret, RRQ Athena, Spacestation Gaming, Deformia Meditari 99, BRK Gaming, Elite Esports, và TOP Esports. 

Có 15 đội Trung Quốc được thiết lập để thi đấu tại Tổ chức Hòa bình Toàn cầu từ một số tổ chức esports nổi tiếng, bao gồm Fun Plus X, Royal Never Give Up LNG Esports.

Không có thông tin giải thưởng đã được tiết lộ từ phía nước chủ nhà.

Kết quả hình ảnh cho Game For Peace

Game for Peace được công bố vào tháng 5 sau khi Tencent Holdings. Người kiểm soát các quyền đối với trò chơi ở Trung Quốc, có vấn đề kiếm tiền trong khu vực do những chỉ trích về nội dung bạo lực của nó. Game for Peace phần lớn giống với PUBG Mobile nhưng có các chủ đề yêu nước và thực hiện các bước để làm cho trò chơi có vẻ ít bạo lực hơn. Điều này bao gồm loại bỏ các đối thủ hồn nhiên vẫy tay tạm biệt và biến mất, thay vì chết.

Mặc dù hài hước theo nhiều cách, Game for Peace cho thấy chính phủ Trung Quốc hạn chế đến mức nào. Trong đó  rất nhiều nhà phát hành trò chơi sẵn sàng nhảy qua để tham gia vào thị trường 1,2 tỷ người. Máu không chỉ bị kiểm duyệt trong mọi tựa game video ở Trung Quốc. Các trò chơi không được phép sử dụng từ “giết” và phải quảng bá các giá trị và văn hóa của Trung Quốc.

Với những bình luận gần đây của Tổng thống Donald Trump về vai trò của trò chơi điện tử trong đại dịch bạo lực súng đạn của Mỹ. Cộng đồng game lo ngại rằng các trò chơi được coi là bạo lực ở Bắc Mỹ có thể sẽ thấy số phận tương tự.

Mời các bạn đón đọc thông tin về giải thi đấu Game For Peace nhanh nhất và sớm nhất tại jbo247.net

Jbo247