[Tin tức CS:GO] Subroza thay thế vị trí TenZ

(Jbo 247) Cloud9 đã công bố việc Tyson “TenZ” Ngo rời đi và họ đang bổ sung Yassine “Subroza” Taoufik vào đội trên cơ sở thử nghiệm

Vài ngày sau khi thông báo của Soham “valens” Chowdhury rời khỏi Cloud9. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ hiện đã đưa ra tuyên bố liên quan đến một động thái khác. Cái tên được nêu trong cuộc họp gần nhất của Cloud9 đó là Tyson “TenZ” Ngo. Tuyển thủ 18 tuổi sẽ được thay thế bởi một người Canada khác, Subroza – người gia nhập đội trên cơ sở thử nghiệm.

Thay đổi để hồi sinh

Những thay đổi đến khi đội tuyển này đang muốn hồi sinh lại thời kì hoàng kim của mình. Cloud9 đã hoàn thành ở vị trí thứ 4 tại BLAST Pro Series Los Angeles trong lần ra mắt đầu tiên của họ. Giải đấu nơi họ với chỉ một trận thắng và bốn trận thua. Trước khi tới Helsinki, Phần Lan, nơi họ đã thua một loạt hai bản đồ cho FURIA tại Arctic Invitational.

Mọi thứ trở nên tốt hơn trên sân nhà khi Cloud9 có những khởi sắc trong cuộc đua ở giải đấu tranh cúp ECS Weekly. Đại diện Bắc Mỹ kết thúc với vị trí 3-4 và cải thiện thành thứ 2 trong lần cuối cùng. Cloud9 chỉ để thua một trong những đội tuyển mạnh nhất trong khu vực vào lúc này, Evil Geniuses. Những dấu hiệu cho thấy việc ban lãnh đạo của Cloud9 đang đi đúng hướng cho chiến lược phát triển của họ. Damian “daps” Steele và những người đồng đội của mình tập luyện một cách chăm chỉ. Lão tướng daps chia sẽ rằng anh muốn đem những kinh nghiệm chinh chiến của mình để góp sức cho Cloud9 có thể trở thành đội tuyển hàng đầu khu vực. Một Cloud9 có tên trong top 10 BXH thế giới chắc đang hiện sẵn trong những ý tưởng của daps.

Trở lại với vấn đề của Subroza, trong một video thông báo, huấn luyện viên C9 James “JamezIRL” Macaulay đã đưa ra những chia sẻ. Anh đã trích dẫn sự khác biệt trong cách tiếp cận trận đấu giữa TenZ và phần còn lại của đội. JamezIRL tiếp tục thêm rằng Subroza sẽ được dùng thử cho giải đấu ECS và tại BLAST Pro Series Copenhagen. Tuy nhiên khả năng cao Subroza sẽ sớm có một bản hợp đồng dài hạn với đại diện Bắc Mỹ sau màn trình diễn tốt của mình.

Với sự bổ sung của Subroza, đội hình Cloud9 là:

Timothy “autimatic” Ta

Kenneth “koosta” Suen

Damian “daps” Steele

Oscar “mixwell” Cañellas

Yassine “Subroza” Taoufik

James “JamezIRL” Macaulay (huấn luyện viên)

Tyson “TenZ” Ngo (dự bị)

Jbo247