[Tin tức CS:GO] SPELLAN rời khỏi Phoenix

(Jbo 247) Teodor “SPELLAN” Nikolov không còn là thành viên của Phoenix, người chơi đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội

Phoenix loại biên SPELLAN

Sau khi đổi tên thành Phoenix và đang trong quá trình bổ sung lực lượng cho mùa giải mới. Thì mới đây tuyển thủ Teodor “SPELLAN” Nikolov tuyên bố rời đi vì muốn tìm một thử thách mới.

Trong Twitlonger, chàng trai 21 tuổi tuyên bố anh đã rời khỏi Phoenix sau một thời gian bất ổn. Đây được giải thích kể từ sự ra đi của Helvijs “broky” Saukants vào tháng trước. Với việc tuyển thủ người Bulgaria trích dẫn sự suy giảm phong độ và động lực trong đội sau đó. Đó là lý do chính để anh ấy rời đi sau một thời gian suy nghĩ.

Tuyển thủ SPELLAN đã là một phần của Phoenix kể từ khi đội bị ex – Epsilon bỏ rơi hồi tháng 7. Ở thời điểm đó, người chơi này tiếp tục thi đấu cùng với các đồng đội lâu dài của mình. Đó là bộ đôi của Kia “Surreal” ManJoey “CRUC1AL” Steusel.

Trong thời gian chơi với Phoenix , SPELLAN và đội của anh đã thi đấu ở một số giải đấu. Trong đó đáng chú ý nhất là giải đấu MSI MGA 2019 khi đội giành được ngôi vị Á quân. Một giải đấu tuyệt vời khi họ chỉ thua trước Gambit Youngsters trong trận chung kết.

Tuyển thủ người Bulgaria sẽ tiết lộ thêm về hành trình của anh ấy trong những ngày tới, nơi anh ấy sẽ “bắt đầu tươi mới ở nơi khác”.

Phoenix hiện còn những tuyển thủ:

(Vương quốc Anh) Kia “Surreal” Man

(Hà Lan) Joey “CRUC1AL” Steusel

(Vương quốc Anh) Thomas “Thomas” Utting (dùng thử)

(Albania) Flatron “juanflatroo” Halimi (dùng thử)

Aristocracy tìm kiếm nhà tài trợ mới

Theo một số nguồn tin uy tín đã được rằng giới Aristocracy sẽ một lần nữa tìm kiếm sự ủng hộ khi Codewise Unicorns ngừng tài trợ cho đội.

Codewise Gaming, công ty mẹ của Codewise Unicorns, đã mua lại đội hình của Aristocracy vào tháng 6. Một tháng sau khi Wiktor “TaZ” Wojtas và công ty rời khỏi devils.one.

Việc mất tài trợ đột ngột từ Codewise Gaming đã khiến toàn đội bất ngờ. Nhưng đội sẽ gắn bó với nhau dưới biểu ngữ của Aristocracy cho đến khi họ tìm thấy một tổ chức mới để đại diện. Đây được xem là một sự đoàn kết đến từ tất cả thành viên.

Tin tức đến vào thời điểm khó khăn cho đội tuyển đến từ Ba Lan, đội vừa trở về sau chuyến đi ở vòng bảng ESL Pro League tại London. Ở đó, đội tuyển này đã nhận thất bại sau khi đối mặt với Astralis, fnatic North trong bảng tử thần. Người đại diện của đội một lần nữa sẽ trở lại trên thị trường để tìm kiếm ai đó ủng hộ dự án của họ. Những động thái gấp rút được thực hiện trong khi họ đang thi đấu tại SECTOR: MOSTBET United Masters League Season 2.

Đội hình của Aristocracy bao gồm:

(Ba Lan) Wiktor “Taz” Wojtas

(Ba Lan) Jacek “MINISE” Jeziak

(Ba Lan) Karol “rallen” Rodowicz

(Ba Lan) Mikołaj “mouz” Karolewski

(Ba Lan) Paweł “dycha” Dycha

(Ba Lan) Mariusz “Loord” Cybulski (huấn luyện viên)

Jbo247