[Tin tức CS:GO] Sergey “lmbt” Bezhanov rời HellRaisers

(Jbo 247) HellRaisers đã thông báo rằng HLV Sergey “lmbt” Bezhanov đã trở thành thành viên tự do sau khi đội tuyển này có cuộc cải tổ đội hình

Thay đổi sau Major không thành công

Trang chủ của HellRaisers đã chính thức đưa ra thông báo về trường hợp của huấn luyện viên Sergey “lmbt” Bezhanov. Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi HellRaisers đưa ra quyết định điều chỉnh toàn bộ đội hình của họ. Đây là một động thái được đưa ra sau kết quả đáng thất vọng tại Giai đoạn thử thách mới của StarLadder Major. Ở giải đấu, Sergey “lmbt” Bezhanov không thể đưa ra chiến thuật mới trong các cuộc đối đầu khiến HellRaisers đón nhận những thất bại cay đắng. Ngoài ra với việc những đội tuyển “cùng mâm” với họ như Syman hay CR4ZY lại thể hiện một phong độ tuyệt vời khi ngáng đường những ông lớn của Major. Điều này đã khiến fan hâm mộ của đội tuyển này trở nên giận dữ và gây áp lực lên ban lãnh đạo HellRaisers.

Trước khi gia nhập lại HellRaisers, lmbt đã có hai năm đầy triển vọng với tư cách là huấn luyện viên của mousesports. Nhưng anh cũng không thể có được thành công như ở mousesports khi trở lại đội tuyển đến từ Ukraine. Toàn bộ năm 2019 đã gần hết nhưng HellRaisers chỉ đem đến cho những người hâm mộ của họ sự thất vọng. Vì HellRaisers không thể hoàn thành khi chỉ đứng ở vị trí thứ 5-6 tại WePlay! Vòng chung kết Forge of Masters mùa 1.

Tương lai của đội hình HellRaisers vẫn còn nhiều nghi vấn vào thời điểm này. Tổ chức này chưa công bố chính thức liệu họ có giữ bất kỳ tuyển thủ nào hiện đang có hợp đồng hay không. Hay sẽ là một cuộc cải tổ đội hình với việc thay đổi toàn bộ. Sự thay đổi cần phải diễn ra nhanh khi các đội tuyển đang gấp rút hoàn chỉnh đội hình của mình sau Major.

Alex “Magician” Slabukhin, CEO của HellRaisers chia sẻ:

“Tôi rất vui vì đã làm việc với lmbt, mặc dù đó là một khoảng thời gian ngắn. Thay mặt nhân sự và bản thân tôi, tôi hy vọng anh ấy sẽ thành công và luôn có được thời gian may mắn nhất có thể.”

Liệu Sergey “lmbt” Bezhanov có thể tìm được bến đỗ mới và thay đổi phong cách huấn luyện của mình để tiến tới thành công.

Đội hình của HellRaisers hiện tại sẽ là:

(Ukraine) Kirill “ANGE1” Karasiow (benched)

(Tây Ban Nha) Christian “loWel” Garcia Antoran (benched)

(Cộng hòa Séc) Tomáš “Oskar” Stastny (benched)

(Jordan) Issa “ISSAA” Murad (benched)

(Litva) Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas (benched)

(Kazakhstan) Abay “Hobbit” Khasenov (danh sách chuyển nhượng)

Jbo247