[Tin tức CS:GO] NBK- bị Vitality cho dự bị

(Jbo 247) Đội tuyển đến từ Pháp, Vitality đã đưa người chơi Nathan “NBK-” Schmitt lên băng ghế dự bị sau những mâu thuẫn tại Major mà NBK gây ra

Sau những báo cáo gần đây về việc G2 đang lùng sục thị trường chuyển nhượng để bổ sung đội hình của mình. Cụ thể G2 đang tìm kiếm cho đội hình hai tuyển thủ mới sau những kết quả thất vọng tại Major lần này. Ở một diễn biến khác, đội tuyển hàng đầu khác của CSGO PhápVitality đã thông báo rằng họ đã đưa Nathan “NBK-” Schmitt lên băng ghế dự bị. Đây là một động thái cho sự phát triển của Vitality.

Vitality đã thể hiện một phong độ bùng nổ ra vào đầu năm nay. Những chàng trai đến từ Pháp đã vô địch giải đấu vui vẻ cs_summit 4. Ngoài ra, Vitality tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi ẵm cúp bạc tại Chung kết ECS mùa 7. Đại diện Pháp trở thành đội tuyển luôn có mặt ở những trận đấu play-off của những giải đấu lớn. Với những thành tích gần đây, Vitality đã giành vị trí số 2 trên bảng xếp hạng thế giới vào tháng 7 sau Liquid .

Sự rạn nứt

Trước giải đấu Major Berlin, Vitality đã hướng đến một chức vô địch Major của họ. Tuy nhiên bỏ qua những kết quả tốt, hy vọng của Vitality về việc tiến sâu vào một Major đã bị dừng lại sớm ở Berlin. Mặc dù đã vượt qua vòng bảng với những chiến thắng trước FaZe , North mouseports. Tuy nhiên, Vitality đã bị AVANGAR ngáng đường. Đội tuyển này đã ngăn Mathieu “ZywOo” Herbaut và đồng đội trên đường đua của họ với chiến thắng 2-1 trong trận tứ kết.

Ngoài ra, trong giai đoạn thử thách của Major những chàng trai đã sớm bị loại. Những lý do đã được giới chuyên môn mổ xẻ. Theo thông tin được thu thập bởi những nguồn thông tin, căng thẳng đã gia tăng trong Vitality trong vài tháng qua. Rạn nứt trong đội hình Vitality bắt nguồn từ tuyển thủ NBK-. Tuyển thủ này gần đây đã mất vai trò là người lãnh đạo trong trận đấu và đội trưởng của mình với phần còn lại của đội. Những mâu thuẫn trong việc tranh ảnh hưởng đã khiến Vitality không thể hoàn thành giấc mơ của họ tại Berlin. Vì vậy quyết định cuối cùng của ban lãnh đạo Vitality đã đưa Nathan “NBK-” Schmitt lên băng ghế dự bị.

Một số cái tên đã bị rò rỉ khi có thể thay thế vào vị trí Nathan “NBK-” Schmitt bỏ lại. Chẳng hạn như Fabien “kioShiMa” Fiey – một tuyển thủ mới nổi gần đây. Tuy nhiên hiện tại chỉ mới quyết định về Nathan “NBK-” Schmitt đã được đăng tải trên trang chủ. Còn việc ai sẽ là người thay thế tuyển thủ này chưa được Vitality đưa ra.

Liệu Nathan “NBK-” Schmitt có gia nhập G2 khi đội tuyển đến từ Pháp cũng rất khát khao có một tuyển thủ giàu kinh nghiệm trong đội hình.

Với NBK- dự bị, đội hình của Vitality như sau:

(Pháp) Mathieu “ZywOo” Herbaut

(Pháp)  Dan “apEX” Madesclaire

(Pháp) Cédric “RpK” Guipouy

(Vương quốc Anh) Alex “ALEX” McMeekin

(Pháp)  Rémy “XTQZZZ” Quoniam (huấn luyện viên)

(Pháp)  Nathan “NBK-” Schmitt (dự bị)

Jbo247