[Tin tức CS:GO] Luminosity có thể dừng đội CS:GO?

(Jbo 247) Luminosity đang xem xét khả năng tạm dừng hoạt động đội Counter-Strike của họ, theo báo cáo đến từ Mais Esports

Những cuộc họp khẩn trương

Ban lãnh đạo của Luminosity đang họp bàn để xem xét về việc dừng đội tuyển CS:GO của họ sau những vấn đề liên quan. Tin tức gây sốc theo sau việc bị loại của đội trong round 16 vòng loại mở Bắc Mỹ. Đây là giải đấu hướng tới DreamHack Masters Malmö nơi Luminosity bị loại dưới bàn tay của Frost Frosty. Có thể nói kết quả này được xem là những hơi thở yếu ớt cuối cùng của tổ chức đến từ Bắc Mỹ. Luminosity trong thời gian qua đã muốn xây dựng lại đội nhưng dường như không đạt được kết quả và ban lãnh đạo của họ đã mất dần niềm tin.

Số phận của đội hình Luminosity đang là dấu chấm hỏi. Từ đội hình xuất phát của Luminosity có thể thấy chỉ còn Ricardo “boltz” Prass , Lucas “steel” LopesGabriel “NEKIZ” Schenato bị ràng buộc với các hợp đồng vĩnh viễn. Trong khi đó, João “felps” Vasconcellos được mượn từ MIBR trong tháng 6. Ngoài ra, Felipe “Skullz” Medeiros gia nhập đội chỉ hai ngày trước, trong một thỏa thuận tạm thời từ W7M.

Số phận của Luminosity sẽ đi đâu?

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu số phận của đội hình Luminosity sẽ ra sao. Đội hình này sẽ đem về tuyển thủ mới hay chuyển nhượng hoạt động cho các tổ chức khác. Tháng trước, Luminosity đưa Henrique “HEN1” Teles lên băng ghế dự bị và đưa game thủ này thành tuyển thủ tự do.

Trong bộ đôi có hợp đồng vĩnh viễn với đội, NEKIZ là thành viên lâu đời nhất trong Luminosity sau khi được tuyển dụng vào năm 2017. Gần một năm sau khi tổ chức đã ký kết toàn bộ đội hình WinOut.net. Luminosity đã trải qua nhiều cuộc thay đổi đội hình trong vài năm qua với hy vọng củng cố vị trí của họ trong tiếng vang trên thế giới, nhưng không thành công. Năm nay, đội tuyển Brazil đã xếp thứ 7-8 tại iBUYPOWER Masters 2019. Tuy nhiên dường như thời gian tiếp theo đó lại không được thành công. Điều này khiến toàn bộ đội hình của Luminosity đang rơi vào thế khó. Liệu có tuyển thủ nào sẽ rời khỏi con tàu đắm Luminosity?

Liên lạc với HLTV.org, Luminosity từ chối bình luận về vấn đề này vì mọi việc vẫn được bàn bạc kĩ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng.

CẬP NHẬT: Trên Twitter, Steel đã xác nhận rằng đội “ra khỏi LG”, đồng thời bổ sung rằng một tuyên bố về vấn đề này sẽ được đưa ra “sau”.

Jbo247