[Tin tức CS:GO] Kane sẽ rời Na`Vi sau giải đấu Moscow

(Jbo 247) Mikhaylo “Kane” Blagin thông báo rằng mình sẽ rời Na`Vi sau khi giải đấu BLAST Pro Series Moscow kết thúc

Mikhaylo “Kane” Blagin sẽ từ chức huấn luyện viên của Natus Vincere sau khi kết thúc BLAST Pro Series Moscow. Tổ chức đến từ khu vực CIS đã tuyên bố trên trang chủ của mình.

Trước đó, Danylo “Zeus” Teslenko cũng đã được xác nhận sẽ giải nghệ sau khi kết thúc sự kiện ở Moscow. Đây được cho là hai sự tổn thất lớn về kinh nghiệm cho đội tuyển Na`Vi khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Thông báo về huấn luyện viên mới sẽ được đưa ra cùng lúc với việc ra mắt người thay thế cho Danylo “Zeus” Teslenko. Mikhaylo “Kane” Blagin được cho là cảm thấy thất vọng với kết quả của mình khi không thể đưa Na`Vi tiến sâu ở Major. Theo những chia sẽ đến từ Na`Vi, Kane đã không liên lạc với toàn đội trong một ngày và ở lì trong phòng. Mặc dù ban lãnh đạo đội tuyển đã có sự tác động nhưng không thể làm thay đổi việc muốn rời đi của Kane. Có lẽ anh sẽ dành cho mình ít thời gian nghỉ và tìm kiếm một màu áo mới.

Kane đã gia nhập Na`Vi vào mùa hè năm 2017 cùng với Zeus. Sau khi cặp đôi này đã làm việc cùng nhau trong đội hình Gambit đã giành được PGL Major Krakow.

Anh đã hướng dẫn Natus Vincere giành tới sáu danh hiệu LAN. Gần đây nhất là tại StarSeries i-League Season 7. Và một số lần xuất hiện cuối cùng khác, bao gồm cả FACEIT Major năm ngoái nơi Na`Vi đã có màn trình diễn tuyệt vời.

Kane chia sẽ trên trang chủ của Na`Vi

“Trước tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới những người hâm mộ của chúng tôi: Tôi cảm thấy sự ủng hộ của bạn trong suốt 2 năm – một lời cảm ơn chân thành và lớn lao!”.

“Tôi buồn khi chia tay với những người đã trở thành một phần của cuộc đời tôi, nhưng đó là công việc của một huấn luyện viên.”

“Tôi phải thừa nhận năm 2019 không phải là thành công nhất về mặt kết quả. Thật không may, mục tiêu chính – giành được một Major – vẫn chưa được thực hiện. Tôi sẽ giữ những kỷ niệm của năm 2018, mà tôi coi là một năm thành công. Và cá nhân tôi sẽ rất vui vì điều đó một số chiếc cup trong bảo tàng Na`Vi có một phần do công việc của tôi.

“Tôi muốn người hâm mộ giữ bình tĩnh, xương sống của đội là những chàng trai trẻ, và con đường của họ vẫn ở phía trước họ. Tôi chắc chắn Major tiếp theo sẽ thấy đội hình chiến đấu để giành chiến thắng. Tôi sẽ rất vui khi thấy tất cả mọi người ở Moscow tại giải đấu cuối cùng của tôi trong màu áo của Na`Vi. ”

Natus Vincere sẽ vẫn thi đấu với đội hình hiện tại ở BLAST Pro Series Moscow vào cuối tuần này.

Cụ thể sẽ là:

Egor “flamie” Vasilyev

Aleksandr “s1mple” Kostyliev

Denis “electronic” Sharipov

Kirill “Boombl4” Mikhailov

Jbo247