[Tin tức CS:GO] Giải đấu tại New York khởi tranh

(Jbo 247) Giải đấu ESL One New York đã được công bố sẽ ​​bắt đầu vào thứ năm và kéo dài đến cuối tuần này với những đội tuyển hàng đầu.

ESL One New York sắp diễn ra

ESL One New York sẽ diễn ra vào ngày 26 đến 29 tháng 9 tại Trung tâm BarclaysBrooklyn, NY, Hoa Kỳ. Nơi có sự góp mặt của tám đội chia thành hai bảng đấu. Tổng giá trị giải thưởng được ban tổ chức đưa ra là 200.000 đô la. Đội chiến thắng sẽ dành một vị trí tại chung kết mùa thứ 3 của Intel Grand Slam.

Mỗi bảng đấu GSL sẽ bao gồm bốn đội tham gia cho cuộc đua đến chức vô địch. Mỗi đội sẽ khởi động sự kiện với tất cả các trận đấu đều là thi đấu theo thể thức BO3. Giải đấu sẽ chọn ra những đội tuyển mạnh nhất trong một trận chung kết hay nhất năm. Trước trận chung kết, sẽ có một trận đấu hiển thị giới thiệu phiên bản Cache được Valve làm lại. Hiện tại bản đồ không có trong nhóm bản đồ hoạt động kể từ khi Vertigo được giới thiệu.

Những đội tuyển hàng đầu sẽ chiến đấu cho một vị trí trên sân khấu tại Trung tâm Barclays. Bảng A được giới chuyên môn đánh giá là bảng tử thần với sự góp mặt của những đội tuyển rất mạnh là Liquid, ENCE, G2eUnited.

Trong khi nhà vô địch của Major 2019, Astralis sẽ tham gia ở bảng B. Bảng đấu này còn có sự tham gia đội chủ nhà NRG, Faze với và OpTic. Bảng B được đánh giá sẽ là nhẹ nhàng cho Astralis với các ngôi sao đang đạt phong độ cao.

Hai bảng đấu cụ thể là:

Bảng A

Liquid

ENCE

G2

eUnited

Bảng B

Astralis

NRG

FaZe

OpTic

forZe được mời tới DreamHack Open Rotterdam

forZe đã được mời tham dự sự kiện DreamHack Open sắp tới tại Rotterdam, ban tổ chức giải đấu đã công bố trong thông báo trên trang chủ của mình.

Đội tuyển đến từ Nga là lời mời thứ năm và cuối cùng cho giải đấu tại Hà Lan. forZe sẽ tham gia một danh bao gồm những đại diện đến từ khu vực CIS khác là AVANGARDreamEaters. Những đội tuyển này đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ, nhất là AVANGAR với ngôi vị Á quân Major Berlin và chức vô địch BLAST Moscow.

forZe gần đây đã góp mặt tại BLAST Pro Series tại Moscow, nơi họ đã cố gắng bước vào vòng play-off với thành tích 3-1-1. Trước khi để thua AVANGAR – đội sau này đã lên ngôi vô địch. Có thể nói, forZe gần đây đang có sự chuyển biến trong chiến thuật với một tư duy hoàn toàn khác biệt. Giải đấu này được xem sẽ là bước thử nghiệm liệu họ có thể hướng đến thành công với triết lý mới của mình hay không?

Với việc ban tổ chức đã đưa thông báo chính thức, giờ đây chỉ còn một vị trí tại Rotterdam còn để trống. Nó sẽ thuộc về người chiến thắng vòng loại Benelux, dự kiến sẽ khởi tranh ​​vào ngày 28 tháng 9.

Giải đấu DreamHack Open Rotterdam sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 10 tại nhà thi đấu Rotterdam Ahoy, với tổng giải thưởng lên đến 100.000 đô la. Thể thức của giải đấu sẽ vẫn được giữ nguyên như đã được sử dụng trong tất cả các điểm dừng DreamHack Open. Điều này sẽ dễ dàng cho sự chuẩn bị đến từ các đội tuyển.

Danh sách các đội tuyển đã xác nhận tham gia:

Besiktas

DreamEaters

Heroic

forZe

AVANGAR

CR4ZY

HAVU

Jbo247