[Tin tức CS:GO] erkaSt thành lập đội tuyển AUGUST

(Jbo 247) Cựu tuyển thủ Grayhound, Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga đã chính thức liên kết với người chơi Mông Cổ khác tạo thành đội tuyển AUGUST

Trong một bài báo trước, jbo247.net đã đề cập đến việc tuyển thủ của Grayhound, erkaSt sẽ rời đội sau khi hết visa. Đây được xem là một trong những mất mát cho đội hình đến từ xứ sở Kangaroo.

Rời Úc về thành lập AUGUST

Trước đó, erkaSt đã xác nhận tại StarLadder Major rằng anh sẽ rời châu Đại dương sau khi hết thời gian du học. Ở Berlin, erkaSt cũng chia sẽ kế hoạch của anh ấy để xây dựng một đội tuyển đại diện cho CSGO Mông Cổ. Đội hình đó sẽ là sự kết hợp với bộ đôi cựu thành viên của 5POWERGan-Erdene “dobu” BatboldBatbayar “kabal” Bat-Enkh. Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga cũng bày tỏ một mong muốn sẽ đưa CSGO Mông Cổ có mặt trên bản đồ CSGO thế giới.

Bộ ba này sẽ cùng tham gia với một tuyển thủ Mông Cổ nổi tiếng khác là Temuulen “Zilkenberg” Battulga (24 tuổi). Người chơi này là một phần của đội hình TheMongolz đã tham dự hai sự kiện khu vực và ba sự kiện IEM vào năm 2016 và 2017. Anh được cho là đã có những cuộc nói chuyện với erkaSt để trở lại sau khi không hoạt động sau gần hai năm.

Cái tên cuối cùng của đội hình này là tài năng trẻ 19 tuổi, Uuganbayar “neuz” Nyam-Otgon. Trước đây, anh từng là thành viên của của Storm RiderTheMongolz. Tuyển thủ neuz được cho là khá triển vọng khi anh được đánh giá là đầy nhiệt huyết và có kĩ năng cá nhân khá tốt.

Ngay sau khi thành lập đội tuyển AUGUST, các tuyển thủ đã chuyển đến Trung Quốc, nơi họ hy vọng sẽ bắt đầu hành trình lên đỉnh cao với một bootcamp. Và cũng theo erkaSt, mục tiêu của AUGUST là trở thành “một đội hai đội hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2020. Tiếp đó sẽ là lọt vào Giai đoạn thử thách của một kì Major gần nhất.

Cựu tuyển thủ của Grayhound chia sẽ:

 

“Khi tôi biết về việc tôi rời khỏi Grayhound vì vấn đề visa. Tôi đã nói chuyện với dobukabal ngay lập tức vì xây dựng một đội Mông Cổ. Cả ba chúng tôi đã thảo luận rất lâu vì họ tưởng tôi đùa nhưng sau đó đã lập tức đồng ý khi nghe tôi trình bày.”

“Hợp đồng của họ đã kết thúc vào tháng 8, rất phù hợp với đội của tôi. Zilkenberg đã không hoạt động trong một thời gian, nhưng nếu chúng tôi có anh ấy thì có thể là một tài sản lớn cho đội của chúng tôi.

neuz là người trẻ nhất và không có nhiều kinh nghiệm, nhưng anh ấy có rất nhiều động lực và sẵn sàng cải thiện bản thân. Vì vậy chúng tôi có niềm tin lớn vào anh ấy.”

Đội hình AUGUST hoàn chỉnh là:

Erdenetsogt “erkaSt” Gantulga

Gan-Erdene “dobu” Batbold

Batbayar “kabal” Bat-Enkh

Temuulen “Zilkenberg” Battulga

Uuganbayar “neuz” Nyam-Otgon

Tuguldur ” Flynn ” Gansukh (HLV)

Jbo247