[Tin tức CS:GO] Eden Esports công bố giải đấu mới

(Jbo 247) Thông tin về những giải đấu sắp ra mắt với sự cuồng nhiệt đến với những người hâm mộ trên toàn thế giới

Thời gian cụ thể cho giải đấu lần thứ 14 của Fragadelphia đã được công bố. Ban tổ chức tiết lộ rằng sự kiện này cũng sẽ đóng vai trò là chung kết lớn cho cuộc đua giải vô địch quốc gia 2019.

Chi tiết về giải đấu Frag < 14

Sau những cuộc đọ súng căng thẳng diễn ra ngày 13 tháng 9 của Frag < 13Huntington Beach, California. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ quay trở lại cội nguồn của nó ở Philadelphia, Pennsylvania, từ ngày 13 đến 15 tháng 12. Giải đấu sẽ có tối đa 64 đội và sẽ sử dụng bảng xếp hạng NCS của Nerd Street Gamers để giúp xác định gieo hạt giống các đội tuyển.

HLTV.org biết rằng các chi tiết liên quan đến một sự kiện trực tuyến để cung cấp cho các đội cơ hội giành được tấm vé tham dự giải đấu tại Hoa Kỳ. Các đăng ký sẽ được ban tổ chức mở ra vào ngày 11 tháng 10 trên trang giải đấu Frag <14 .

New Identity là nhà đương kim vô địch của Fragadelphia 13, nơi họ đã chiến đấu hết mình để đến trận chung kết. Tuy nhiên đội tuyển này hiện tại đã giải thể do những vấn đề nội bộ chưa được tiết lộ.

Năm ngoái trong sự kiện chung kết NCS – giải vô địch phương Đông NSG diễn ra khá hấp dẫn. Giải đấu chứng kiến chiến thắng của neptune cùng với Matthew “WARDELL” Yu trong màu áo Drip or Drown khi đánh bại FURIA trong trận chung kết.

Eden Esports công bố giải đấu mới

Eden Esports đã công bố thêm chi tiết về sự kiện LAN mà họ sẽ tổ chức vào cuối năm nay. Giải đấu bao gồm tám đội và 300.000 đô la tiền thưởng cho những đội mạnh nhất.

Vòng chung kết Champions Cup sẽ được tổ chức tại Đấu trường Trung tâm Hội nghị Liên lục địa ở Malta từ ngày 19 đến 22 tháng 12. Champions Cup sẽ thay thế hoàn toàn cái tên SuperNova CS: GO Malta trên hệ thống giải đấu.

Bốn đội hàng đầu của Giải vô địch châu Âu hiện đang được tiến hành sẽ đảm bảo tham gia trực tiếp vào sự kiện này. Ngoài ra còn là 4 cái tên được ban tổ chức lựa chọn để mời tham dự.

Tám đội tuyển cạnh tranh cho chức vô địch sẽ được chia thành hai bảng đấu. Giải đấu sẽ bắt đầu loạt BO1 ở vòng mở đầu và BO3 ở những vòng sau. Hai đội đứng đầu từ cả hai bảng sẽ tiến tới vòng loại trực tiếp.

Phân phối giải thưởng cho giải đấu như sau:

Nhà vô địch: 150.000 đô la

Á quân: 50.000 đô la

Thứ 3: 30.000 đô la

Thứ 4: 20.000 đô la

Thứ 5-6: 15.000 đô la

Thứ 7-8: 10.000 đô la

Giải đấu SuperNova CS: GO Malta đã chứng kiến Liquid lên ngôi vô địch. Đội tuyển đã đánh bại NRG trong trận chung kết. Cùng với đó là việc Keith “NAF” Markovic được bầu chọn là MVP.

Jbo247