[Tin tức CS:GO] Danking thay thế cho Attacker

(Jbo 247) Denis “seized” Kostin tuyên bố trở thành tuyển thủ tự do hay Danking thay thế cho Attacker ở TYLOO sẽ là những tin chính của bản tin này

Denis “seized” Kostin trở thành cầu thủ tự do

Sau khi được đưa vào danh sách chuyển nhượng của Vega Squadron vào tháng trước, Denis “seized” Kostin đã tiết lộ rằng anh ta bây giờ là một cầu thủ tự do.

Denis “seized” Kostin gia nhập Vega Squadron vào tháng 4 năm 2019 như là một phần của nỗ lực tái thiết cho đội hình. Ở thời điểm đó, seized chơi cùng với sự hỗ trợ của Alexander “scoobyxie” MarynychDmitriy “Dima” Bandurka. Tuyển thủ Nga cùng đồng đội đã thi đấu khá ổn định nhưng chưa thể làm vừa lòng được ban lãnh đạo Vega Squadron. Điều này khiến ban lãnh đạo của họ quyết định dừng thi đấu CS:GO. Denis “seized” Kostin chỉ mới chơi cho Vega Squadron hơn bốn tháng trước khi tổ chức thông báo rằng họ sẽ dừng thi đấu CS: GO.

Thời gian trong danh sách đội hình chính của tuyển thủ 24 tuổi đã chứng kiến ​​đội không đạt được kỳ vọng khi họ rơi vào vòng loại nhỏ. Điều này dẫn đến việc Vega Squadron bỏ lỡ giải đấu lớn đầu tiên kể từ PGL Major Krakow 2017.

Không lâu sau đó, seized tham dự sự kiện đầu tiên của mình với Vega Squadron là WePlay! Forge of Masters Season 1, nơi anh đạt rating chỉ là 1,00. Vega Squadron đã giành được chiến thắng DreamEaters trước khi để HellRaisers đánh bại và kết thúc ở vị trí thứ ba.

Thông báo seized được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Dima tiết lộ rằng anh ta không còn bị ràng buộc với tổ chức CIS. Hiện tại tuyển thủ đến từ Nga sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới cho mình khi mùa giải mới sắp sửa bắt đầu.

Zhenghao “Danking” Lv ghi tên vào line-up của TYLOO

Zhenghao “Danking” Lv đã giành được một vị trí trong đội hình chính của TYLOO. Đây là thông báo chính thức đến từ đại diện Trung Quốc sau màn trình diễn ấn tượng của Danking.

AWPer người Trung Quốc sẽ thay cho vị trí của YuanZhang “Attacker” Sheng. Tuyển thủ đã được chuyển lên băng ghế dự YuanZhang “Attacker” Sheng bị khi TYLOO tiếp tục thử nghiệm với đội hình sáu người.

Những thay đổi của TYLOO được cho là khi đội tuyển của họ bị loạt sớm tại StarLadder Major. Niềm tự hào đến từ Trung Quốc đã phải xách va li về nước sau giai đoạn New Challengers của Major. TYLOO đã bị loại với thành tích tệ hại với 3 thất bại trước G2 , NRG Complexity.

Ở giải đấu đó, YuanZhang “Attacker” Sheng không thể hiện được mình trong vai trò AWPer chính của đội. Những bước di chuyển sai lầm cũng khiến TYLOO thất bại ở những tình huống quyết định. Vì thế ban huấn luyện của TYLOO đã đưa anh lên vị trí dự bị khi vừa trở về từ Major. Attacker đã trở thành một phần của đội kể từ ngày 1 tháng 1, khi anh tái ký hợp đồng với TYLOO cùng với YuLun “Summer” Cai.

Danking là tài năng trẻ đã đứng trong đội hình của TYLOO kể từ tháng 6, dự kiến ​​sẽ chơi trận đấu cạnh tranh đầu tiên của anh ấy cho đội trong vòng loại khép kín của Trung Quốc. Giải đấu này sẽ hướng tới IEM Bắc Kinh, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22-23 tháng 9.

Với những thay đổi này, TYLOO hiện có:

HaoWen “somebody” Xu

YuLun “Summer” Cai

Hansel “BnTeT” Ferdinand

WingHei “Freeman” Cheung

Zhenghao “Danking” Lv

YuanZhang ” Attacker ” Sheng (dự bị)

Jbo247