[StarLadder Major Main Qualifier] DreamEaters loại bỏ forZe

(Jbo 247) DreamEaters đã thực hiện thành công Giai đoạn Huyền thoại mới của StarLadder Major sau khi đảm bảo chuỗi trận quyết định 2-0 trước forZe.

Loạt trận quyết định thứ hai đã chứng kiến ​​một cuộc đối đầu giữa đại diện CIS khác, forZeDreamEaters.

Game 1

Game 1 bắt đầu trên Overpass, nơi một chiến thắng round piston về phía CT đến từ Bogdan “xsepower” Chernikov. Tuyển thủ này có pha xử lý trong tình huống 1vs3 sỡ hữu cho mình triple kill. Tuy nhiên, anh cùng đồng đội lại thất bại trong việc dẫn đầu trong hiệp 1. Thay vào đó, đối thủ đã có thể giành được lợi thế sớm ở tỷ số 5-2. DreamEaters kiểm soát thế trận với những bước di chuyển chính xác ở phe khủng bố. Đội tuyển này duy trì được vị trí dẫn đầu vững chắc trong hiệp một với tỷ số 9-6.

Bước sang hiệp 2, một vòng súng ngắn liên tiếp cho forZe một lần nữa lại không thể giành quyền kiểm soát cho họ. Khi đối mặt với forZe là màn trình diễn cá nhân xuất sắc của các tay súng DreamEaters, lần này là pha 2vs5 với khẩu Glock 4k từ Andrey “Jerry” Mekhryakov. Các tay thiện xạ đã tạo ra những pha headshot trong những tình huống quyết định để đưa forZE đạt được điểm cân bằng. Tuy nhiên, từ thời điểm này trở đi, forZe không thể tái tạo thành công ban đầu của họ và giữ lợi thế của mình. Bản đồ được kết thúc với tỷ số 16-10 cho DreamEaters .

Game 2

Bản đồ thứ hai của trận derby là Mirage, đã được mở ra với khẩu USP-S 3k từ Igor “Forester” Bezotecheskiy. Điều này giúp tăng thêm sự tự tin cho các thành viên của DreamEaters . Mặc dù hai bên liên tục đối đầu trong ba vòng tiếp theo, nhưng hàng phòng thủ đã thể hiện phong độ tuyệt vời. DreamEaters chiến đấu một cách thuyết phục trước forZe trên bản đồ mà họ lựa chọn. Hiệp 1 nhanh chóng kết thúc với tỷ số đáng lo ngại 4-11 về phía khủng bố cho Jerry và đội.

Những nỗ lực trở lại đã nhanh chóng được thực hiện vì forZe đã hoán đổi về phía CT sở trường của họ. forZe có cho mình một round piston hiệu quả và thành công thêm ba round nữa. Điều này đã thu hẹp khoảng cách của họ với DreamEaters. Bất chấp chuỗi thắng thuyết phục của đối thủ, DreamEaters cuối cùng cũng có câu trả lời của họ. Sau những màn đọ súng áp đảo, DreamEaters đã đạt điểm bản đồ. Điều này có công lớn đến từ Vladislav “Krad” Kravchenko, tuyển thủ đã chống lại được cú đẩy mạnh mẽ của CT Mid với khẩu AK-47 3k.

Một nỗ lực cuối cùng từ forZe là không đủ để kéo loạt trận về overtime. DreamEaters đã kết liễu đối thủ với tỷ số 16-12. Chiến thắng 2-0 đồng nghĩa đảm bảo cho họ một vị trí trong New Legend.

Jbo247