[StarLadder Major Main Qualifier] CR4ZY lọt vào vòng 16 đội

(Jbo 247) CR4ZY đã đảm bảo cho mình một kết thúc top 16 sau chiến thắng đầy kịch tính trong loạt BO3 với tỷ số 2-1 trước DreamEaters

CR4ZYDreamEaters gặp nhau trong cuộc chiến một mất một còn cho một vị trí trong Giai đoạn Huyền thoại mới.

Game 1

Inferno, bản đồ mở đầu của cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển được xem là những chú ngựa ô của giải. Bước vào game 1 đã chứng kiến ​​một khởi đầu tồi tệ từ đội tuyển Serbia. CR4ZY chỉ có một trong bảy vòng mở đầu trong những cuộc đọ súng trên Inferno. Nhưng sau đó, đội hình cũ Valiance cuối cùng đã tìm lại được lối chơi của họ. Các thành viên của CR4ZY thống trị trong giai đoạn cuối cùng của hiệp một để đảm bảo vươn lên dẫn trước DreamEaters với tỷ số 8-7.

Hiệp 2 đã nóng lên ngay từ lúc mở đầu khi hai đội liên tiếp ăn miếng trả miếng đối thủ. Những cuộc đọ súng diễn ra vô cùng căng thẳng khiến tốc độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh. Phải đến vòng thứ 24, khi CR4ZY tỏ ra chủ quan và mắc sai lầm trong một round nếu thắng sẽ đưa tỷ số của họ lên 13-11. Đại diện đến từ Serbia đã sụp đổ hoàn toàn sau đó. Họ đã mất 3 người trong tình huống 1vs3 dưới họng súng của Anton “speed4k” Titov ở vòng tiếp theo. Tiếp đà hưng phấn, DreamEaters sử dụng lối chơi tốc độ khoét sâu vào sai lầm của đối thủ để lấy bản đồ với tỷ số 16-12.

Game 2

Sau thất bại không đáng có ở game 1, các thành viên của CR4ZY đã có những cuộc thảo luận để khắc phục. Và điều đó đã được chứng minh khi CR4ZY bắt đầu bay trên Dust2 và vượt lên dẫn 11-1 ở phe Khủng bố. Các chàng trai đến từ Serbia chỉ để thua ở round 2 sau ba cuộc đọ súng Eagle của Igor “Forester” Bezotecheskiy. DreamEaters đã cố gắng quay trở lại trận đấu bằng các chiến thắng ba vòng cuối cùng của hiệp một.

Bước sang hiệp 2, DreamEaters tiếp tục di chuyển theo đội hình trong các cuộc đọ súng và đã đem lại những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, CR4ZY với lợi thế của mình chủ động chơi chậm kiểm soát các vị trí. Điều này buộc khiến bên phía DreamEaters tỏ ra bối rối trong cuộc đọ súng. Màn chạy đà của DreamEaters đột nhiên dừng lại khi CR4ZY áp đảo trong các màn tấn công với các tay thiện xạ của mình. Đại diện đến từ Serbia gia tăng áp lực và kết thúc game 2 với tỷ số 16-11. CR4ZY đã có màn đáp trả để gỡ hòa 1-1 buộc trận đấu vào game 3.

Game 3

Mọi thứ khởi đầu không tốt cho CR4ZY trên Mirage khi họ một lần nữa được thiết lập lại sau khi thắng round piston. Nhưng may mắn cho họ là sai lầm của Nemanja “huNter-” Kovač đã nằm trong sự kiểm soát của cả đội. Đội tuyển CR4ZY nhanh chóng kết thúc hiệp 1 chóng vánh với tỷ số 11-4 trước sự ngỡ ngàng của DreamEaters.

Hiệp 2 bắt đầu với màn đáp trả của người Nga. Thất bại trong hiệp 1 như một gáo nước lạnh vào tham vọng của họ. Một cú tiêu diệt của Vladislav “Krad” Kravchenko trong round piston thứ hai đã giữ DreamEaters quay trở lại trận đấu. Điều này cũng đã cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho đội tuyển đến từ Nga. Khi DreamEaters chỉ thua một trong tám vòng ban đầu bên phe CT của họ. Tỷ số bây giờ được rút ngắn xuống còn 11-12 cho DreamEaters. Tưởng chừng DreamEaters sẽ có màn lội ngược dòng ngoạn mục. Nhưng sau đó huNter- đưa đội của mình bứt phá khi liên tục bắn hạ đối thủ dưới họng súng của anh. Khi tỷ số là 15-11, Nemanja “nexa” Isaković đã tung ra đòn kết liễu với pha double kill trong cuộc đọ súng 1vs2 kết thúc Mirage với tỷ số 16-11.

Dành chiến thắng 2-1 trước DreamEaters mặc dù bị gây áp lực ở game 1, CR4ZY chứng minh mình đủ đẳng cấp để lọt vào vòng 16 đội của Major.

Jbo247