[StarLadder Major] EliGE: Chúng tôi háo hức đối đầu với Astralis

(Jbo 247) Jonathan “EliGE” Jablonowski nói về trận đấu vừa diễn ra với mousesports và kế hoạch cho ngày nghỉ  để chuẩn bị cho trận đấu với Astralis .

Liquid đã tìm cách trở lại quay trở lại tại Berlin, nơi họ đã thất thủ 1-2 sau khi bị đánh bại bởi NRGAVANGAR. Chiến đấu để không phải rời Major trong tiếc nuối, Liquid đã vượt qua North 2-0 và đánh bại mousesports trong những loạt overtime căng thẳng.

Sau trận đấu với mousesports, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với EliGE để kiểm chứng những lời của Keith “NAF” Markovic về những vấn đề mà Liquid gặp phải sau khi trở về từ thời gian nghỉ trước Major.

Chia sẽ đến từ ngôi sao EliGE:

 

Tôi muốn bắt đầu với sự trở lại của mousesports ở phía T của Mirage. Làm thế nào mà họ có thể đưa trận đấu đến overtime dù bạn đã đạt tỷ số 15-11. Vấn đề khiến đội của bạn không thể dứt điểm trận đấu là gì?

 

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho họ quá nhiều cơ hội để trở lại, cuối cùng họ có tất cả quyền kiểm soát ở giữa và họ đã đem trận đấu đến overtime. Về cơ bản là cùng một chiến thuật với một chút biến thể của trò chơi cuối khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cả đội chỉ cần đảm bảo rằng kiểm soát điều đó và đánh bại họ. Tuy nhiên, mousesports tỏ ra khó chịu khi phân tách đội hình của chúng tôi. Ngay khi Liquid bắt đầu tập hợp lại và chạm mặt họ và thay đổi một chút thì mousesports đã hứng chịu thất bại.

Sau khi bạn có được chiến thắng, rõ ràng bạn đang đã vượt vòng playoffs. Liquid đã vượt qua vòng bảng một cách khó khăn. Nhưng ngay cả khi bạn đánh bại mousesports với tỷ số 2-0, bạn có hài lòng với cách bạn đã trải qua không?

Tôi rất vui với việc nó đã diễn ra như thế nào, tôi vẫn nghĩ chúng ta đang mắc rất nhiều lỗi tương tự, nhưng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Không phải là chúng tôi đang phạm sai lầm mà là là các đội tuyển khác mạnh lên và tôi nghĩ rằng Liquid sẽ có thể sửa chữa chúng trong ba ngày tới. Giống như bản đồ Mirage của chúng tôi, tôi nghĩ rằng Liquid đang mắc phải những sai lầm nhưng cả đội đã bình tĩnh và chiến thắng ở overtime. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thực sự tốt.

Hình như là ít các đội có sự tập luyện cho vòng play-off, vậy đội của bạn sẽ làm gì để có được hình thức cho vòng playoffs?

Bất kỳ đội nào khác đều tập nhẹ và giành thời gian nghỉ ngơi vì thực sự giải đấu này khá căng thẳng. Tuy nhiên, Liquid đã có sự khởi đầu không tốt nên cả đội đã tích cực luyện tập và nghiên cứu chiến thuật của các đội khác ở các video. Chúng tôi muốn đảm bảo toàn đội sẽ sửa chữa những sai lầm đó và vượt qua mọi thứ. Thông thường, Liquid chỉ làm nó sau các giải đấu nhưng ở Major này thì khác. Nếu muốn vô địch bạn không được phép sai lầm quá nhiều. Tôi nghĩ may mắn đã ở bên Liquid quá đủ và nếu tiếp tục mắc lỗi, bạn sẽ phải rời Berlin.

 

Chưa xác định đối thủ tiếp theo của bạn, có thể sẽ là  Na`Vi hoặc CR4ZYLiquid sẽ phải đụng độ họ. Nhưng có vẻ như Liquid sẽ phải đối đầu với Astralis ở vòng đầu tiên, bạn nghĩ gì về điều đó?

Tôi nghĩ rằng rõ ràng Astralis là một đối thủ mạnh nhưng chúng tôi không sợ họ. Tôi cũng không nghĩ rằng họ đang thực sự mạnh như năm 2018. Tôi nghĩ rằng chỉ cần toàn đội là chính mình thì Astralis không phải là thứ gì đó đáng ngại. Trong vài ngày đầu tiên, chúng tôi thực sự không trả lời phỏng vấn nhiều vì toàn đội ai cũng buồn, nhưng khi chúng tôi giành chiến thắng mọi thứ đã quay trở về như trước đó. Vì vậy, những loạt BO3 sẽ là thử thách cho cả LiquidAstralis. Tất nhiên người nào xuất sắc hơn sẽ tiến vào vòng trong nhưng tôi nghĩ toàn đội đang sẵn sàng để đánh bại họ.

Jbo247