[StarLadder Major Berlin] qikert: AVANGAR đã tạo nên kì tích

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Alexey “qikert” Golubev nghe về chiến thắng của AVANGAR trước Renegades, và quyết định không đến Natus Vincere.

Đội tuyển đến từ Kazakhstan tiếp tục cuộc chạy đua của họ tại Berlin Major sau khi đánh bại Vitality ở tứ kết. Tiếp đó là chiến thắng áp đảo 2-0 trước Renegades ở bán kết. AVANGAR thể hiện một màn trình diễn vượt trội trên Dust2.

 

Phóng viên đã nói chuyện với qikert ngay sau khi anh ấy rời khỏi sân khấu trong Đấu trường Mercedes-Benz. Và đã nghe anh ấy nói về việc giữ bình tĩnh trong một trận đấu khó khăn, phong độ cá nhân và quyết định từ chối Natus Vincere để ở lại AVANGAR.

Những chia sẽ đến từ qikert:

Bạn đã đánh bại Renegades và chuyển đến trận chung kết của Major. Rõ ràng, không có ai mong đợi bạn trong trận chung kết, vậy cảm giác lúc này thế nào?

Cảm giác như một giấc mơ, tôi chưa sẵn sàng cho điều này, tôi không mong đợi một kết quả tuyệt vời như vậy và tôi vẫn không có từ ngữ nào để diễn tả nó. Nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn của chúng tôi, toàn đội đã làm rất tốt. Tất cả thành viên đã làm tốt với sự chuẩn bị, AVANGAR đã làm tốt trên sân khấu. Chúng tôi đã chơi trên map Mirage, khi đối thử đã dẫn 15-13, nhưng không ai trong AVANGAR có tư tưởng bỏ cuộc. Tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Và tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời vì đội của tôi chưa bao giờ chùn bước.

Bạn nghĩ gì là điểm mấu chốt trong lịch sử cho phép đội của bạn đi đến thời điểm này? Những thay đổi hoặc quyết định trong đội hình chính mà bạn đã thực hiện với tư cách là một đội để đến trận chung kết Major là gì?

Tôi không biết, chúng tôi đã trở nên mạnh hơn và đặc biệt là mạnh hơn sau mỗi trận đấu. Tôi nghĩ rằng sau chiến thắng trước Syman ở Giai đoạn thử thách mới, chúng tôi trở nên tự tin hơn. Các thành viên trong đội tin vào bản thân mình rằng chúng tôi phải làm điều đó. Toàn đội phải thể hiện mình trên sân khấu Huyền thoại mới và bây giờ chúng tôi ở đây, trong trận chung kết. Cảm giác thật tuyệt vời, tôi vẫn còn cảm giác đang mơ vì những gì đang diễn ra.

Chìa khóa cho thành công trong phong độ của bạn là gì? Bởi vì bạn đã chơi khá tốt, đặc biệt là trong loạt cuối cùng này. Có điều gì đặc biệt bạn đang làm trước những trận đấu playoff này không?

Tôi không biết, tôi đã chơi rất tệ kể từ ngày đầu tiên của Major này và tôi nghĩ “Phong độ cá nhân của tôi ở đâu?”. Tôi đã bị sốc khi chúng tôi đến sân khấu này khi tôi chơi theo cách này. Có cảm giác như “Tôi đang chơi rất tệ và chúng tôi vẫn đang chiến thắng”. Tôi rất tự hào về đội của tôi vì họ đang mang tôi trở lại với chính mình.

Hôm qua, trước khi đi ngủ, tôi nghĩ mình phải có phong độ tốt nhất trong cuộc đối đầu này, bây giờ hoặc không bao giờ. Màn trình diễn của các đồng đội đã truyền cảm hứng cho tôi và tôi nghĩ rằng giờ là lúc tôi đem về chiến thắng cho AVANGAR trong trận đấu. Nhưng không phải mình tôi đã thắng, đội của tôi đã thắng trận đấu. Đây là một trò chơi tập thể như tôi đã nói trước đây trên Twitter và tôi rất vui vì AVANGAR thực sự gắn kết.

Bạn quyết định không tham gia Na`Vi? Tại sao?

Phải, họ mời tôi khi Na`Vi đang vật lộn cho việc tìm kiếm sự thay thế Edward. Na`Vi cũng có mời Boombl4 đến thử việc. Nhưng một anh chàng đã viết thư cho tôi, tôi không thể nói ai lúc đó, và anh ta nói rằng tôi là một trong những người đầu tiên trong danh sách của họ. Nhưng tôi đã quyết định từ chối Na`Vi vì tôi tin vào đội của tôi và tổ chức của tôi. Tôi đã làm điều này bởi vì AVANGAR đã đem tôi về lúc tôi đang có tâm trạng tồi tệ nhất. Lúc17 tuổi, tôi đang thống trị ở PUG, nhưng mọi người đều gọi tôi là kẻ lừa dối. Không ai muốn mời tôi vào một đội ở quốc gia của tôi và lúc đó thật sự muốn xóa CS:GO. Tôi đã nhấn “Xóa” và một người đã viết thư cho tôi trên Steam. Đó là CEO hiện tại của tôi, anh ấy mời tôi vào một đội và sau đó chúng tôi đã đạt được điều gì đó sau một năm làm việc trên bootcamp. Khi anh ấy hỏi tôi có chấp nhận lời mời đến Na`Vi hoặc đội khác không, tôi nói: “Không. AVANGAR đã giúp tôi có hạnh phúc và tôi sẽ không rời bỏ đội khi họ đang cần tôi.

Jbo247