[StarLadder Major Berlin] jks: Cơ hội cho tất cả các đội

(Jbo 247) Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với Justin “jks” Savage sau khi Renegades đủ điều kiện tham dự vòng playoff tại StarLadder Major.

Mặc dù đã để thua NRGAVANGAR và những tưởng sẽ bị loại, Renegades đã có sự trở lại kịp thời để đủ điều kiện tham dự vòng playoff sau khi thực hiện một cơn cuồng nộ hạ gục DreamEaters , FaZe G2.

Sau chiến thắng khi đối đầu với những chàng trai đến từ Pháp G2, phóng viên đã ngồi lại với jks để trò chuyện về suy nghĩ của anh về lối chơi của Renegades.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Tôi nhớ đã nói chuyện với bạn ở Chicago sau cuộc chạy đua kinh hoàng vào cuối mùa giải. Và vào thời điểm đó, có vẻ như bạn không biết làm sao để có thể quay trở lại. Làm thế nào mà ở Major lần này, Renegades có màn quay trở lại tuyệt vời đến vậy?

Trong giải đấu ở Chicago, chúng tôi không thực sự làm được gì nhiều. Tôi nghĩ mọi người chỉ cần một chút thời gian rời khỏi trận đấu sau khi mọi thứ xảy ra trong năm nay. Khi chúng tôi trở lại bootcamp, toàn đội đã trải qua hai tuần luyện tập khá đầy đủ. Chúng tôi chỉ có năm hoặc sáu lần kiểm tra thực lực của các thành viên. Ngoài ra, Renegades còn giành bốn hoặc năm giờ cho những chiến thuật mới, thiết lập mới và những thứ tương tự bởi vì chúng tôi cần phải thay đổi nếu muốn chiến thắng. Tuy nhiên bước vào Major, toàn đội bị bất ngờ trước lối chơi của các đội tuyển khác và may mắn thay chúng tôi đã trở lại kịp thời. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do chính tại sao Renegades lại có thể làm nên điều kì diệu như vậy. Như tôi đã nói trước đây ở Chicago, chúng ta chỉ cần những chiến thuật mới và sẽ có thể thay đổi cục diện. Và các thành viên trong đội đã làm được điều đó một cách hoàn hảo.

Khi bạn lựa chọn map Vertigo ở trận đấu quyết định, theo một số chia sẽ là bạn đã yêu thích bản đồ này. Ngoài ra, kassad đã nói về việc cả đội thích ứng với nó như thế nào. Vậy hãy cho tôi biết tại sao Renegades lại thích một bản đồ mới cập nhật như Vertigo?

Với tư cách là một đội, chúng tôi khá giỏi trong việc gắn kết và hiểu ý nhau. Renegades đã tập luyện cho Vertigo rất nhiều và khiến mọi thứ ở đó trở nên hoàn hảo. Tôi nghĩ ít đội sẽ chọn Vertigo, đa phần sẽ là Nuke, Inferno hay Overpass. Nhưng với chúng tôi nó là một bản đồ ổn, nhưng nó thực sự kỳ lạ. Đôi khi trận đấu ở Vertigo có thể thực sự tốt đôi khi nó có thể thực sự tồi tệ, nó giống như meme đó (cười).

Cho đến nay tại Major này, rất nhiều đội tuyển lớn đều không có kết quả tốt, cụ thể là Astralis, LiquidNa`Vi. Trong khi đó ENCE thì tạo nên sự bất ngờ với một đội hình mạnh. Ngoài ra đại diện đến từ Pháp, Vitality đã phải vật lộn rất nhiều trong giai đoạn đầu tiên. Với những gì đang xảy ra, bạn nghĩ cơ hội của mình trong vòng playoffs sẽ ra sao?

So với Major cuối cùng ở Katowice, nơi Astralis là đội vô địch, tôi cảm thấy như Major Berlin lại đem đến sự thú vị khi các đội tuyển đều không chênh lệch trình độ. Vì vậy, chúng tôi có cơ hội tốt hơn để tiến sâu hơn so với Major cuối cùng. Khi Renegades chơi trên sân khấu tại Major cuối cùng trong top tám. Chúng tôi đã khiến một số người hốt hoảng trên sân khấu nhưng một vài cá nhân đã phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn và Renegades thất bại. Tôi nghĩ rằng chủ yếu là do sức ép đến từ khán giả và tôi nghĩ các thành viên trong đội đã mất tập trung. Nhưng tôi nghĩ khoảng thời gian này sẽ có một chút khác biệt. Hy vọng, lần này chúng ta sẽ có một kết quả tốt hơn thậm chí có thể là vô địch (cười).

Jbo247