[StarLadder Major Berlin] flamie: Na`Vi đang hồi sinh

(Jbo 247) Natus Vincere của Egor ‘flamie’ Vasilyev nói chuyện với HLTV.org sau khi đội tuyển của anh đánh bại chú ngựa ô DreamEaters

Đội hình của các thành viên đến từ Nga-Ukraine đã lấy lại được mọi thứ sau thất bại ban đầu mà họ phải chịu trước G2 trong một trận đấu cân não tại overtime trên Overpass. Trên cùng một bản đồ, Natus Vincere có sự tự tin khi đối đầu với DreamEaters để ở lại giải đấu Berlin.

Sau trận đấu, chúng tôi đã nói chuyện với flamie về sự chuẩn bị, ảnh hưởng của Andrey “B1ad3” Gorodenskiy. Ngoài ra phóng viên còn hỏi thêm về vai trò của Kirill “Boombl4” Mikhailov và những vấn đề mà Natus Vincere vẫn phải giải quyết.

Chia sẽ đến từ flamie:

Khi nào bạn cùng cả cả đội quay trở lại sau thời gian nghỉ và bắt đầu luyện tập? Và trọng tâm của những buổi luyện tập là gì?

Chúng tôi quyết định không đến Chicago hoặc BLAST LA vì vậy chúng tôi bắt đầu kỳ nghỉ sớm hơn các đội khác. Na`Vi cũng đã kết thúc sớm hơn, một hoặc hai tuần trước khi các đội khác quay lại. Vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt, rất nhiều sự chuẩn bị trước giải đấu này.

Nói về việc đến Berlin sớm để tập luyện, đây có phải là điều bạn đã làm một cách có ý thức để ở có phong độ tốt hơn tại Major?

Vâng, bởi vì chúng tôi đã không có nhiều kết quả tốt trong vài tháng qua. Vì vậy cả đội đã quyết định chơi nhiều hơn trước đó, để có thể trạng tốt và có thể chơi tốt hơn ở đây. Vì vậy, yeah, nó đã được lên kế hoạch.

B1ad3 có tiếng nói bao nhiêu % trong các quyết định toàn đội?

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhóm với nhà tâm lý học của chúng tôi và B1ad3. Cả đội đã thảo luận cùng nhau trong một vòng tròn tại ESL One Cologne. Qua đó, chúng tôi đã đi đến một thỏa thuận rằng Na`Vi sẽ đi sớm hơn. B1ad3 nói rằng đó là một quyết định tốt và chúng tôi đã đồng ý với nó.

Đối với cá nhân bạn, chơi cùng với Boombl4 đưa lại cảm giác thế nào và những gì anh ấy mang lại cho đội?

Anh ta rất mạnh mẽ trong các cuộc đọ súng và anh ta là một người thông minh, cố gắng đọc kẻ thù và thực hiện một cú đẩy khi họ không mong đợi điều đó. Về phía CT, trên một số bản đồ, tôi chơi với anh ấy và Boombl4 thích phối hợp những gì chúng tôi sẽ làm. Nếu bạn cảm thấy trò chơi, thật dễ dàng để hiểu anh ấy muốn làm gì và chúng ta cần chơi như thế nào. Tôi nghĩ rằng anh ấy mang đến cho Na`Vi nhiều giao tiếp hơn. Và anh ta là một người có thể xâm nhập, anh ta là một người có thể đi trước và chết để giành lợi thế cho đội. Điều đó không phổ biến trong Counter-Strike bây giờ, không phải ai cũng muốn đi trước. Tôi nghĩ rằng anh ấy giúp chúng tôi rất nhiều và mang lại một số hỏa lực mới và mạng của đối thủ.

Bạn đã đề cập rằng Boombl4 điều phối các khu vực bom ở phía CT, đó có phải là điều gì đó xảy ra trên tất cả các bản đồ, mà anh ta giúp điều phối không?

Không, nhiều hơn là anh ta có thể phối hợp với các thành viên. Đôi khi nếu Zeus không cảm thấy trận đấu hoặc không có cuộc gọi tốt, electronic, s1mple hoặc Boombl4, mọi người trong đội đều có thể giúp đỡ. Nhưng Boombl4 thích làm điều đó và anh ấy là một thủ lĩnh trong trò chơi trong đội cũ của mình. Vì vậy anh ấy biết làm thế nào để làm điều đó. Nên cũng dễ hiểu đôi khi anh ấy giúp chúng tôi trong việc call team.

Khép lại những suy nghĩ, tiến về phía trước của Major, có rất nhiều đội tuyển hàng đầu đang chờ đợi bạn. Một số từ Giai đoạn Thách thức, một số Huyền thoại. Bạn tự tin đến mức nào mà bạn sẽ có được danh hiệu đầu tiên cho Na`Vi?

Ngay bây giờ tôi không thể nói bất cứ điều gì vì chúng tôi chỉ có hiệu số là 1-1. Nhưng tất nhiên, Na`Vi là một đội muốn giành chiến thắng và chúng tôi đã vào chung kết ba lần tại các kì Major. Vì vậy không thể phủ nhận Na`Vi là những người chơi có kinh nghiệm. Điều đó sẽ không là một phép lạ nếu Na`Vi có thể đi đến trận chung kết chẳng hạn. Nhưng tất nhiên, chúng tôi cần phải làm việc nhiều hơn bây giờ và thảo luận về những sai lầm của mình. Na`Vi cần khắc phục những sai lầm nếu cả đội thực sự muốn giành chiến thắng.

Là một đội tuyển giàu thành tích tại Major, liệu Na`Vi có thể làm nên chuyện tại giải đấu mà họ đem đến sự kết hợp giữa kinh nghiệm và trẻ trung.