[StarLadder Major Berlin] Dastan: Hãy coi chừng AVANGAR

(Jbo 247) Sau khi AVANGAR hạ gục G2 trong trận đấu với tỷ số 2-1, chúng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên Dastan “dastan” Akbayev.

Mặc dù có một khởi đầu khó khăn trong giai đoạn New Legend ở Major khi chứng kiến AVANGAR thua ENCE trong một trận đấu một chiều. Tuy nhiên, đội tuyển đến từ Kazakhstan đã vượt qua vòng playoffs với ba chiến thắng liên tiếp, hạ gục Renegades, LiquidG2 .

Chúng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên của họ, dastan để trao đổi về những cải tiến của đội từ ngày đầu tiên của giai đoạn thứ hai. Ngoài ra tìm hiểu về cách họ xoay sở để đánh bại đội tuyển tốt nhất thế giới là Liquid trên đường đến playoffs ở Berlin. Tuyển thủ 26 tuổi này cũng cho chúng tôi suy nghĩ về những gì mà Dauren “AdreN” Kystaubayev đã làm cho AVANGAR.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Bạn đã chịu thất bại trước ENCE trên Overpass trong vòng đầu tiên của giải đấu và kể từ đó, bạn đã đánh bại Liquid ngay ở đó và bây giờ là G2. Điều gì đã thay đổi từ ngày đầu đến giờ?

Tôi nghĩ rằng trò chơi ENCE là tốt, nhưng họ đã giành được hai round piston, sergej đã chơi tốt, anh ta bắn mọi phát súng. Và khi bạn mất hai round súng lục và không thắng được một vòng súng trường, bạn sẽ để mất trận đấu. Sau khi chúng tôi đánh bại Renegades, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ đối đầu với Liquid. Chúng tôi đã học được rất nhiều từ cách chơi trên Overpass của Liquid. Chúng tôi biết mọi điều họ làm, chúng tôi biết họ sẽ không thay đổi bất cứ điều gì vì chúng tôi là đội yếu hơn và họ có thành tích thi đấu ở Overpass tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã xem có thể 20 bản demo của Overpass từ Liquid khi chuẩn bị cho giải đấu và biết mọi thứ về họ.

Các bạn của bạn không có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường nay, bạn thực sự chỉ chơi một lần tại EPICENTER, bạn nghĩ bạn sẽ chống lại những áp lực như thế nào trong vòng playoffs?

Tôi không nghĩ nó sẽ gây áp lực cho chúng tôi, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có cảm giác tốt khi thi đấu trước đám đông. Vâng, chúng tôi không phải là một đội đứng đầu trong bảng xếp hạng, chúng tôi không tham gia nhiều trận playoff. Nhưng chúng tôi đã hai năm luyện tập mạng LAN tốt, áp lực không lớn. Tôi nghĩ rằng áp lực sẽ đè nặng lên các đối thủ của chúng ta trong vòng playoffs vì bây giờ họ đã thấy AVANGAR cứng đầu như thế nào.

Bạn đang nói rằng AdreN đã thực hiện một số lần call team tuyệt vời trong hai trận đấu đó. Bạn có thể chia sẽ về tác động của AdreN trong khía cạnh đó, giúp Jameqikert trong việc tấn công đối phương không?

Anh ấy giúp đỡ khi có điều gì đó không ổn. Anh call ở vòng cuối cùng với Liquid và đó là vòng chiến thắng. AdreN giúp đỡ khi Jameqikert đang bị đối thủ bao vây, nếu không phải Jame đang gọi, thì là qikert sau đó đến AdreN. Các quyết định đến một cách rất nhanh bắt kịp tốc độ trận đấu. AdreN có thể call một số vòng khi chúng tôi đang thua và anh ta biết cách phá vỡ kẻ thù. Nhưng AdreN có một số vị trí mới trong đội của chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi cá nhân tốt hơn trong một số thời điểm, có thể trong vòng playoffs? Đó là AdreN, mọi người đều kỳ vọng anh ấy và AdreN sẽ làm được. Chỉ cần cho anh ấy chỉ cần thời gian suy nghĩ, AVANGAR có thể chiến thắng.

Jbo247