[StarLadder Major Berlin] Chú ngựa ô DreamEaters

(Jbo 247) Chúng tôi đã phỏng vấn Svyatoslav ” svyat ” Dovbakh sau khi DreamEaters của anh hạ gục Vitality để có được một chiến thắng ở Major Berlin.

Đại diện đến từ CIS đã thêm vào danh sách những đội tuyển lớn bị họ đánh bại sau khi hạ gục NRG trong trận mở màn vòng loại chính của StarLadder. Trước đó DreamEaters đã hạ gục Vitality trong nhóm 1-1.

Chiến thắng của DreamEaters trước Vitality là một cuộc đọ súng căng thẳng 16-14 trên Inferno. Điều này khiến họ có một chiến thắng BO3 khi tiến lên giai đoạn tiếp theo của sự kiện tại Berlin. Để nghe về cảm giác của đội và cách họ xoay xở, phóng viên đã nói chuyện với svyat, đội trưởng của DreamEaters.

Svyatoslav ” svyat ” Dovbakh chia sẽ về DreamEaters

cmp3.10.3.3Lq3 0x9649f079

Hầu hết các đội đã có thời gian nghỉ để chuẩn bị cho giải đấu Berlin, đội bạn lại kết thúc giải đấu vòng loại khá muộn. Vì vậy, trong những tuần kể từ Minor, bạn đã làm gì, bạn đã nghỉ ngơi hay tập luyện tại bootcamp?

Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ dài một tuần, sau khi chúng tôi trở lại một bootcamp. Chúng tôi đã dành hai tuần ở đó, chúng tôi đã làm mọi thứ, cố gắng lấy lại phong độ cá nhân. Cả đội phân tích các trận đấu của chúng tôi tại Minor, sửa lỗi và thêm một vài vòng mới, chiến thuật mới. Điều này để không cho đối thủ đọc vị và bắt bài được chúng tôi. Đó là tất cả.

Đi sâu vào trò chơi NRG, một số người nhận xét rằng dường như bạn đã chơi như thể bạn biết họ đang làm gì mọi lúc. Bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức để chống lại đội tuyển NRG cho trận đấu đó chưa?

Chúng tôi chống lại họ dù họ là đội tuyển rất mạnh, nhưng không nhiều. Chúng tôi chỉ biết rằng họ chơi thực sự đơn giản, họ chơi cùng nhau, họ chơi với chiến thuật rất rõ ràng mà chúng tôi đã tìm hiểu. Chúng tôi đã không chuẩn bị tất cả các chiến thuật chống lại chúng, chúng tôi chỉ tìm kiếm thông tin trong trận đấu và làm việc đó.

Bước vào cuộc đối đầu với Vitality, họ có ZywOo, một người chơi top2 trên thế giới vào lúc này. Tuy nhiên trong trận đấu, ZywOo dường như không thể làm được gì. Có điều gì đặc biệt bạn đã làm để kiểm soát anh ta? Cảm giác thế nào khi đối đầu với anh ấy?

Tôi không cảm thấy ZywOo trong trận đấu một cách đặc biệt, nhưng chúng tôi cũng không thực hiện một số chiến thuật chống ZywOo như mọi người đã nghĩ. Chúng tôi chỉ chơi trận đấu của mình và ZywOo không thấy bản thân trong trận đấu của chúng tôi.

Lúc ở phe CT có vẻ không được thuận lợi với đội của bạn ngay từ đầu và tại một thời điểm một thành viên đã call team di chuyển qua giữa. Từ đó đội bạn giành được quyền kiểm soát và sau đó bạn đã giành chiến thắng trong trò chơi. Nói cho tôi biết về cuộc call team đó, ai đã gọi nó, nó đến từ đâu?

Tôi không nhớ ai đã gọi nó, có lẽ tôi đã làm, tôi không biết. (cười) Chúng tôi, như tôi đã nói trong cuộc phỏng vấn trên sân khấu. Chúng tôi đã xem cách Vitality chơi và hiểu về phong cách chơi của họ, thời gian của họ di chuyển. Cả đội đọc chúng và gọi đây là cú hích. Va nó đã có hiệu quả ngay lập tức.

Bạn đang đạt được thành tích 2-1 và đang đi vào loạt trận BO3. Mọi người chắc chắn sẽ nghi ngờ bạn ở bước tiếp theo, bạn có những gì nó cần để trải qua giai đoạn tiếp theo của Major không?

Chúng tôi mong sẽ có lựa chọn bản đồ tốt, chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái trong loạt BO3. Tôi không nghĩ nó là một cái gì đó mới đối với chúng tôi, một giai đoạn mới hoặc một cái gì đó tương tự. Chúng tôi chỉ chờ đợi đối thủ tiếp theo, DreamEaters sẽ chuẩn bị tốt nhất để đối đầu với mọi đối thủ và sẽ chơi lối chơi của mình.

Bạn có muốn nói thêm điều gì?

Tôi muốn giành lời cảm ơn tới mọi người đang cổ vũ cho chúng tôi.

Jbo247