[StarLadder Major 2019 Main Qualifier] mousesports bất bại

(Jbo 247) mousesports đã đánh bại AVANGAR với tỷ số 19-17 trong một trận đấu căng thẳng ở hiệp phụ để duy trì mạch bất bại của mình.

Hiệp 1

AVANGAR đã mở bảng điểm trên Inferno bằng cách giành được round piston đầu tiên. Dù ở thế phòng ngự nhưng bộ đôi Alexey “qikert” GolubevTimur “buster” Tulepov đều xử lý chính xác với hai phát headshot đối phương bằng khẩu USP. Cuộc đọ súng nhanh trên khu A trong vòng đấu súng đầu tiên đã kết thúc. Với tình huống lợi thế hơn người 5vs4, mousesports đã khiến đội tuyển Kazakhstan phải phơi áo. Double kill của Sanjar “SANJI” Kuliev và triple kill bởi buster giữ AVANGAR quay trở lại trận đấu.

Kịch tính được đẩy lên cao độ khi David “frozen” erňanský ném một chai molotov chính xác kết liễu đối thủ trong tình huống 1vs1. Đồng nghĩa với việc là người Kazakhstan sẽ dẫn trước 5-1. Có vẻ như AVANGAR có thể kết thúc sớm hiệp 1 nhưng mousesports đã có màn đáp trả của mình. Đại diện đến từ châu Âu giành quyền kiểm soát bốn trong năm vòng để thu hẹp khoảng cách. Nhưng đó cũng là những gì mousesports có thể làm được ở nửa đầu Inferno. Dauren “AdreN” Kystaubayev và đồng đội ở AVANGAR đã ấn định tỷ số và dẫn trước 9-6 ở hiệp một.

Hiệp 2

Bước sang hiệp 2, bốn cái chết được thực hiện frozen đã khiến AVANGAR mất đi quyền kiểm soát của mình. Mousesports đã giành chiến thắng trong vòng thứ ba với SMG để buộc trận đấu về thế cân bằng 9-9. Cuộc đọ súng tiếp tục diễn ra căng thẳng khi hai đội đưa tỷ số 10-10. Tuy nhiên, một lần đẩy B thành công của AVANGAR đã giúp họ vượt lên dẫn trước đối thủ lần đầu tiên trong hiệp 2. Hai đội tiếp tục ăn miếng trả miếng cho đến khi phía Kazakhstan vượt lên dẫn 14-12. Nhưng mousesports đã giành chiến thắng rất quan trọng ở vòng 27 để giữ họ ở lại trận đấu. Chris “chrisJ” de Jong đã có màn thách thức toàn bộ thành viên AVANGAR. Mặc dù thua vòng tiếp theo, mousesports vẫn có cho mình 2 round để đưa trận đấu bước vào loạt overtime.

Overtime cân não

AVANGAR đã giành được vòng đầu tiên khi loạt đọ súng trên overtime bắt đầu. Và sau khi cú double kill của buster trong round 2, AVANGAR vươn lên dẫn 17-15. Mousesports có màn phản công ngay sau đó đã đưa trận đấu về vạch xuất phát với tỷ số 17-17. Đại diện châu Âu tiếp tục thắng trong cuộc đọ súng ở khu A trong tình huống 2vs2. Có vẻ như dưới sức mạnh đến từ mousesports các thành viên AVANGAR gục ngã hoàn toàn. Mousesports nhẹ nhàng kết thúc cuộc đọ súng trên Inferno ở round 5 của loạt OT với tỷ số 19-17. Với chiến thắng của mình, các thành viên của mousesports giữ chắc vị trí tại Major.

Jbo247