[StarLadder Major 2019] Magisk: Chia sẽ về sự trở lại của Astralis

(Jbo 247) Sau chiến thắng mở màn của Astralis tại StarLadder Major, chúng tôi đã nói chuyện với Emil “Magisk” Reif về việc trở lại thi đấu

Đội tuyển đến từ Đan Mạch, hiện đang xếp thứ ba trên thế giới, đến Berlin sau gần hai tháng không hoạt động. Với giải đấu cuối cùng của họ là ESL One Cologne, nơi họ thua Vitality ở vòng play-off và chỉ xếp thứ 3-4.

Tại StarLadder Major, Astralis đã mở ra chiến thắng trước DreamEaters, đội tuyển đã đánh bại cả NRG Vitality . Sau trận đấu, chúng tôi đã nói chuyện với Magisk, người nhấn mạnh rằng bạn không thể đánh giá thấp bất cứ ai tại một giải đấu như thế này.

Những thông tin từ Magisk:

Astralis chỉ có 23 trận chính thức được chơi trong ba tháng qua, giải đấu cuối cùng bạn chơi gần hai tháng trước, vậy bạn cảm thấy thế nào khi đến đây và chơi một số trận đấu?

Rõ ràng thật tuyệt vời khi có một khoảng thời gian mà bạn thực sự có thể trò chuyện với gia đình và bạn bè. Cả đội đã được nghỉ khá lâu, mặc dù vậy, cuối cùng, chúng tôi cũng thực sự muốn bắt đầu chơi lại. Tôi biết bản thân mình và tôi đã bắt đầu chơi lại một tuần trước khi Astralis phải bắt đầu, vì vậy tôi đã đặt nhiều giờ chơi trước đó.

Nhưng nói chung, thật tuyệt khi được ở đây, (cười) vì đã gần hai tháng kể từ lần cuối chúng tôi chơi một giải đấu. Bạn chắc chắn có thể cảm thấy nó, có một sự khác biệt giữa luyện tập và đi đến một giải đấu và chơi các đội khác. Vì vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể để được trình diễn cá nhân. Bởi vì đối với chúng tôi, đó luôn là sự tham gia vào giải đấu. Chúng tôi không chỉ đạt phong độ cao nhất trong trận đấu đầu tiên và chơi CS tốt nhất của chúng tôi ngay từ đầu. Chúng tôi luôn từ từ hoàn thiện bản thân trong giải đấu và trở nên tốt hơn với mỗi trận đấu. Vì vậy, nó là tốt để trở lại, yeah.

Bạn đã đề cập đến việc xem các giải đấu khác, tôi muốn hỏi bạn về việc xem Giai đoạn thử thách mới ở đây. Điều gì đã làm bạn ngạc nhiên từ giai đoạn đầu tiên của Major?

Khi bạn xem giai đoạn đó, bạn luôn nhận ra rằng bạn không thể đánh giá thấp bất cứ ai, đặc biệt là trong các trận đấu loại trực tiếp này này. Bởi vì mọi người đã nghiền ngẫm, bootcamping, tìm ra những thứ mới và thật khó để những người thực sự chống lại tham gia giải đấu khi họ không chơi bất kỳ trận đấu nào. Bây giờ chúng tôi đã xem những trận đấu đó, chúng tôi biết có một vài bản đồ chúng tôi có thể chống lại. Nhưng nó không giống như khi bạn có 20 bản đồ quay lại và xem. Đó chắc chắn là một điều khó khăn đối với Astralis bởi vì chúng tôi đã quen với việc có thể chống chiến lược rất nhiều và sử dụng nhiều thời gian cho nó. Lần này Astralis chống phân tầng, nhưng cả đội thậm chí không dự đoán chính xác quyền phủ quyết.

Tôi đã thấy bạn có một vài highlight nổi bật với khẩu AUG trên Dust2, bạn vẫn sử dụng nó tốt chứ?

Ở một số vị trí nhất định tôi nghĩ nó vẫn rất tốt. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng đó là vị trí duy nhất tôi chơi tại Dust2. Có thể lý giải bởi vì có rất nhiều góc độ tốt bạn có thể ngắm mục tiêu, bạn có thể nã đạn vào đối phương. Nó chỉ có vị trí tốt nói chung và góc bạn có thể được bắn với AUG ở đó. Trên các bản đồ khác, tôi không thực sự thích nó nhiều vì nó không còn tốt. Vì vậy, thật hợp lý khi đi với một số góc ngoài với AUG trên khu B vì đây cũng là loại đấu tay đôi tầm xa. Vì vậy, yeah, nó khả thi ở một số vị trí nhất định, nó phụ thuộc vào cách bạn chơi nó, nhưng tôi chỉ chơi nó trên khu bom đó thực sự.

Jbo247