OG cắt giảm 2 thành viên trẻ sau thất bị nặng nề tại Paris Major

OG

Chuỗi trận đáng thất vọng của OG tại BLAST Paris Major 2023 đã tạo ra một loạt thay đổi trong đội hình. Shahar “flameZ” Shushan và Nikolaj “niko” Kristensen là hai thành viên bị chuyển khỏi đội hình OG CS:GO.

OG cắt giảm 2 thành viên trẻ sau thất bị nặng nề tại Paris Major

OG
OG cắt giảm 2 thành viên trẻ sau thất bị nặng nề tại Paris Major

Hợp đồng của flameZ đã hết hạn với việc OG cũng không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn với tay súng này. Niko trước đó đã từng là dự bị cho đội, sau khi ngôi sao IGL quyết định tạm nghỉ vì “lý do cá nhân” vào cuối tháng 2 năm 2023. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho việc niko bị loại khỏi đội. Đội hình CS: GO quốc tế không tìm được chỗ đứng tại bất kỳ sự kiện nào gần đây. Vấn đề ảnh hưởng nặng nề đến kết quả của họ trong suốt chặng đường.

Tại BLAST Paris Major . OG đã bị đánh bại bởi các đội như ENCE, NiP và GamerLegion và đội đang gặp khó khăn cuối cùng đã xếp thứ 12-14 trong số 16 đội khác trong Giai đoạn Thách thức. Mất flameZ có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đối với tổ chức OG. Tay súng người Israel đã giúp Degster giữ cho đội nổi lên trong khi IGL của họ phải ngồi dự bị. FlameZ đã cố gắng duy trì xếp hạng 1,09 HLTV , mặc dù đội của anh ấy không tiến bộ.

NAVI
NAVI bỏ lỡ một trong những giải đấu CS:GO cuối cùng

NAVI bỏ lỡ một trong những giải đấu CS:GO cuối cùng

NAVI sẽ không tham dự BLAST Premier Spring Final vào tháng 6, một trong những sự kiện CS:GO cuối cùng trước khi chuyển sang Counter-Strike 2 do vấn đề về thị thực. Thông tin này đã được nhà tổ chức giải đấu đã thông báo vào ngày 24 tháng 5.

Đọi tuyển NAVI đã giành được vị trí của họ trong trận Chung kết BLAST Premier Spring trị giá 425.000 đô la sau khi xếp thứ tư đến thứ sáu tại Nhóm mùa xuân vào tháng Giêng, trong đó họ đã đánh bại Complexity trong một trong những trận đấu loại trực tiếp. Do NAVI rút khỏi trận chung kết, Complexity sẽ là người thay thế vị trí của họ, theo quy tắc 7.1.3.2.2 của BLAST trong sách quy tắc năm 2023.

Thông tin NAVI bị loại khỏi Chung kết BLAST Premier Spring cũng xuất hiện một ngày sau khi John Knyaziev, người trong cuộc của CIS, người Nga, báo cáo rằng tổ chức Ukraine chuẩn bị chia tay huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj và tuyển thủ trẻ Andrij “npl” Kukharsjkyj sau một BLAST Paris Major đáng thất vọng , nơi họ không lọt vào vòng loại trực tiếp .

Bỏ lỡ trận chung kết BLAST Premier Spring giúp NAVI có đủ thời gian để đánh giá đội hình CS:GO của mình trước sự kiện ESL hàng đầu IEM Cologne vào cuối tháng 7 và khả năng chuyển sang CS2 sẽ diễn ra sau khi CS2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này