Kinh nghiệm lên Rank thần tốc (MGE- DMG – LE)

Khi đã làm tốt những minh nghiệm đã chia sẻ từ những bài viết trước thì việc lên Rank được diễn ra một cách dễ dàng, ở bài viết này sẽ hướng dẫn các game thủ thêm một số kỹ năng mới với mức độ khó hơn. Như vậy, những thủ thuật này tương đối khó đòi hỏi người luyện tập phải kiên trì đồng thời phải cố gắng hơn trong mỗi trận đấu để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân và đưa ra những cách chơi phù hợp với từng cá nhân của mình. Với những cấp cuối cùng trong game, việc chơi đã chuyển thành kỹ năng, mọi thủ thuật đã điêu luyện và dần dần quen với nhịp độ nhanh, chính xác trong từng hoạt động. Tuy nhiên, các game thủ cũng cần chú ý luyện tập thêm một số nội dung quan trọng để mang lại hiệu quả cao hơn:

Phán đoán tình huống và giải quyết tình huống mau lẹ. Mặc dù bản chất của game là tiêu diệt đối thủ tuy nhiên nó không đơn giản như vậy, nhiều tình huống phát sinh như đối thủ trốn không chịu giao chiến, đối thủ phối hợp cả team để chiến đơn với mình, không đủ tiền sắm súng …. Rất nhiều tình huống xảy ra vì thế người chơi cần phải có chiến thuật phù hợp để phá vỡ các chiêu bài của đối phương đồng thời phải biết tính toán chi tiêu phù hợp có thể giải quyết mọi phát sinh xảy ra.

Ở những thứ bậc trước, việc sử dụng súng lục chưa được xem trọng thì ở những cấp bậc cuối này việc dụng súng lục thành thạo sẽ tạo ra nhiều thuận lợi. Đây là kỹ thuật cá nhân đòi hỏi phải luyện tập nhiều vì việc giao chiến sẽ có những tình huống phát sinh bắt buộc dùng súng lục. Mặc dù mức độ sát thương thất nhưng khi cần thiết nó là loại súng mang lại hiệu quả cao vì tính linh động cũng như cơ động ứng phó nhanh.

Kỹ năng dùng súng lục

Hãy chơi cùng team. Việc chọn lập team là rất quan trọng, hiểu được cách chơi cũng như tính cách của nhau làm cho tỉ lệ thắng cao. Ngoài ra, biết lắng nghe và động viên nhau trong mỗi trận đấu làm tăng thêm tinh thần đoàn kết cũng như khích lệ nhau để cùng vượt qua khó khăn. Bí quyết để có được team ưng ý là mỗi thành viên phải biết cách lắng nghe, trưởng team là người giữ lửa, là người đưa ra chiến thuật cũng như giải quyết mọi mâu thuẫn phát sinh. Chắc chắn sẽ có những tranh cãi, những cuộc đổ lỗi diễn ra nhưng mỗi người phải biết hạ cái tôi bản thân xuống thì mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Xem lại demo của bản thân đê rút kinh nghiệm. Mỗi trận chiến đều để lại cho bản thân một bài học vì vậy ngoài việc chiến đấu hết mình thì việc rút kinh nghiệm “xương máu” là rất cần thiết. Những sai sót cần khắc phục, những lỗi thường mắc phải khi ném lựu, việc kê súnng còn bị lệch, hồng tâm ngắm chưa chuẩn … để từ đó có những giải pháp phù hợp giúp hoàn thiện bản thân.

Ngoài ra, vẫn cứ liên tục luyện tập bắn BOT, mỗi ngày hãy cứ tiêu diệt 1000 con BOT để có những viên đạn chuẩn xác, những kỹ năng thực chiến sau này. Đối với một số người có thể là thừa tuy nhiên việc luyện tập là một trong những yếu tố quyết định đến thành bài trong những trận đấu quan trọng.

Luyện bắn BOT thường xuyên

Tóm lại, việc luyện tập rất quan trọng, để đạt được mục đích lớn hãy hành động từ những cử chỉ nhỏ. Chúc các game thủ thành công.