[IEM Bắc Kinh] Tấm vé cuối cùng cho vòng loại châu Á

(Jbo 247) Vòng loại châu Á cho IEM Bắc Kinh sẽ khởi động vào thứ ba tuần này, với tám đội ganh đua cho vị trí cuối cùng tại giải đấu $ 250.000.

Giải đấu IEM Bắc Kinh đã được đề cập trong những bài viết trước trên jbo247.net với những đội tuyển đã xác nhận tham gia. Ngoài ra còn một số vị trí ở các vòng loại để lựa chọn những đội tuyển cuối cùng góp mặt tại Bắc Kinh. Vòng lại khu vực châu Á được đánh giá là một giải đấu khá căng thẳng khi các đội tuyển tham dự đều có trình độ đồng đều.

TYLOO với Invictus được đánh giá cao

Vòng loại sẽ thi đấu theo thể thức loại bỏ hai lần và sẽ bao gồm tám đội từ khắp châu Á. Giải đấu này có sự tham dự cả hai đội thứ hai và thứ ba của giải đấu Trung QuốcInvictusTYLOO. Những người sẽ có những một phát bắn cuối cùng để chứng minh giá trị của họ tại giải đấu được tổ chức quê nhà.

Nếu bỏ lỡ một vị trí ở Bắc Kinh là vừa tròn một năm sau khi họ lọt vào bán kết tại sự kiện IEM Thượng Hải và sẽ là một cú sốc rất lớn cho TYLOO. Đội tuyển này gần đây đã đưa YuanZhang “Attacker” Sheng trở lại đội hình xuất phát của họ và được đánh giá cao cho vòng loại này. Mục tiêu của TYLOO sẽ là vượt qua vòng loại và đăng quang tại giải đấu ở đất nước mình.

Tin đồn xoay quanh MVP PK

Một trong những điểm đáng nói nhất trước vòng loại bao quanh đội hình của MVP PK . Đội tuyển Hàn Quốc hiện chỉ có ba tuyển thủ và vẫn kín tiếng trong kế hoạch tương lai của họ. Trong khi chỉ còn bốn giờ nữa là đến trận đấu đầu tiên của họ. Nơi họ sẽ có cuộc đối đầu với Enkhtaivan “Machinegun” Lkhagva và đồng đội đến từ Mazaalai. Những tin đồn về việc bỏ giải của MVP PK đang rộ lên. Liệu điều này có thể xảy ra? Nếu điều này xảy thì những người vui nhất sẽ là Mazaalai.

Các trận đấu cho vòng đầu tiên của vòng loại:

(Hàn Quốc) MVP PK vs (Mông Cổ) Mazaalai

(Trung Quốc) TYLOO vs (Thái Lan) Lucid Dream

(Trung Quốc) Invictus vs (Philippines) Bren

(Thái Lan) Alpha Red vs (Singapore) BOOT

Người chiến thắng trong trận chung kết sẽ có được vị trí cuối cùng tại IEM Bắc Kinh. Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 11 với giải thưởng lên đến 250.000 đô la.

Đội tuyển nào sẽ là đại diện thứ hai của Trung Quốc thi đấu tại IEM tổ chức tại thủ đô của họ. Người Trung Quốc sẽ cần chứng minh bản lĩnh ở vòng loại và gửi một thông điệp thách thức đến các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Những đội tuyển góp mặt tại IEM Bắc Kinh:

(Hoa Kỳ) Liquid

(Hoa Kỳ) NRG

(Châu Âu) mousesports

(Trung Quốc) ViCi

(Đan Mạch) Astralis

(Pháp) Vitality

(Châu Âu) FaZe

Jbo247