[IEM Bắc Kinh] FaZe góp mặt sau những tin đồn

(Jbo 247) FaZe đã xác nhận họ sẽ tham gia giải đấu tại Bắc Kinh mặc dù đang dính những tin đồn liên quan đến việc thay đổi đội hình

NRG được mời đến IEM Bắc Kinh

Sau khi rời bán kết của StarLadder Major Berlin, đội tuyển NRG đã được mời tham dự IEM Bắc Kinh. Giải đấu có trị giá giải thưởng lên đến 250.000 đô la.

Đại diện đến từ Bắc Mỹ tham gia một danh sách bao gồm các đội tuyển hàng đầu đến từ thế giới. Sự kiện ở Bắc Kinh hiện có bốn trong số năm đội xếp hạng cao nhất trên thế giới xác nhận tham gia bao gồm Liquid, Astralis, Vitality và bây giờ là NRG. Chỉ có đội tuyển AVANGAR là không tham gia giải đấu này khi dành thời gian nghỉ ngơi sau hai giải đấu căng thẳng. Phong độ xuất sắc trong thời gian qua đã đưa AVANGAR tăng vọt lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng thế giới.

Giải đấu IEM Bắc Kinh sẽ diễn ra vào ngày 7 đến ngày 10 tháng 11, với tám đội thi đấu giành giải thưởng trị giá 250.000 đô la và một vị trí cho Intel Grand Slam mùa 3. Hiện tại, bốn trong số các đội được biết đến. Với một đội nữa được mời bởi ban tổ chức. Ba đội tuyển còn lại sẽ được quyết định thông qua vòng loại khu vực châu Âu, châu Á và Trung Quốc.

FaZe tham dự IEM Bắc Kinh

Mới đây, FaZe đã chấp nhận lời mời tham dự sự kiện IEM sắp tới tại Bắc Kinh và điều này đã được ESL công bố.

Gã khổng lồ đến từ châu Âu đã giành vị trí mời cuối cùng cho giải đấu trị giá 250.000 đô la. FaZe sẽ tham gia vào cuộc đua với những đội tuyển hàng đầu như Liquid , Astralis , NRGVitality.

Thông báo được đưa ra vào thời điểm FaZe vẫn đang tìm cách giải quyết các vấn đề về đội hình của họ. Filip “NEO” Kubski gần đây đã được cho đã rời đi sau bốn tháng thi đấu với đội Trong khi đó Ladislav “GuardiaN” Kovács được đồn là đang trên đường trở về Natus Vincere để thay thế cho vị trí của Danylo “Zeus” Teslenko. Ít ai nghĩ rằng FaZe sẽ đến Bắc Kinh với việc chưa giải quyết xong các vấn đề nội bộ. Liệu FaZe có thể có một đội hình với phong độ ổn định cho IEM Bắc Kinh hay không vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn cho người hâm mộ của họ. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ khi giải đấu Bắc Kinh diễn ra thì mới có thể biết được.

IEM Bắc Kinh được đánh giá là sẽ rất hấp dẫn với các trận play-off được tổ chức trên sân khấu tại Nhà thi đấu của sinh viên Đại học Bắc Kinh. Những cuộc đọ súng căng thẳng và mang tính quyết định nhất sẽ diễn ra trong hai ngày cuối cùng của sự kiện. Đội vô địch ngoài số tiền thưởng nhận được sẽ dành cho mình một vị trí tại mùa thứ ba của Intel Grand Slam.

Ba vị trí cuối cùng tại Bắc Kinh sẽ được giành bởi những người chiến thắng GG.BET Bắc Kinh Invitational – hiện đang được tiến hành. Và những cái tên còn lại sẽ được xác định ở hai vòng loại châu Á, một trong số đó chỉ dành cho các đội từ Trung Quốc.

Danh sách đội tham gia IEM Bắc Kinh 2019 như sau:

Liquid

Vitality

FaZe

Asian qualifier

Astralis

NRG

GG.BET Beijing Invitational

Chinese qualifier

Jbo247