[European Champions Cup] Giải đấu lớn nhất lục địa già

(Jbo 247) Cup vô địch châu Âu sắp khai mạc, với 16 đội được thiết lập để kiếm được 60.000 đô la tiền thưởng và bốn điểm tại Chung kết LAN ở Malta.

Phiên bản đầu tiên ra mắt

Phiên bản đầu tiên của Giải vô địch châu Âu, được tổ chức bởi Eden Esports sắp được diễn ra. Đây là công ty có trụ sở tại Malta và nắm quyền điều hành SuperNova CS: GO Malta sẽ tổ chức giải đấu lớn nhất lục địa già. Cup vô địch châu Âu sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 23 tháng 9 và có một hệ thống độc đáo và khá phức tạp. Giải đấu sẽ bao gồm với sáu giai đoạn khác nhau, tất cả trong số đó sẽ thi đấu với thể thức BO3.

16 đội tuyển đã được chia thành bốn bảng loại trừ trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu. Hai đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng Playoffs của bảng đấu. Trong khi hai đội kế cận sẽ chiến đấu để có thể góp mặt trong vòng playoff.

Vòng Playoff của bảng đấu sẽ bao gồm một vòng đấu duy nhất, những người chiến thắng sẽ đảm bảo bốn hạt giống hàng đầu trong Giai đoạn Chung kết. Mặt khác, các bên thua cuộc sẽ được đặt trong một trận đấu nhánh dưới có tên là Playners-up Playoffs. Trận đấu quyết định này sẽ xác định hạt giống thứ năm và thứ sáu trong Giai đoạn cuối cùng.

Chia thành nhiều giai đoạn

Trong khi đó, tám đội thi đấu trong nhóm cơ hội cuối cùng sẽ được chia thành hai nhóm loại trừ kép. Những người chiến thắng nhóm sẽ được hai đội tham gia loại bỏ trong vòng Playoff-up Playoffs trong một vòng loại trừ duy nhất được gọi là Playoffs Last Chance. Thể thức này sẽ được sử dụng để xác định hai đội cuối cùng trong Giai đoạn cuối.

Giai đoạn cuối cùng có một khung loại bỏ duy nhất nhưng với một vài vòng đấu để chọn ra những đội có số điểm cao nhất. Trong vòng mở màn, bốn hạt giống hàng đầu sẽ đối đầu với các điểm tại sự kiện LAN. Và trong giai đoạn cuối cùng của hệ thống giải đấu, với những người thua cuộc sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa các đội hạt giống phía dưới. Cả hai trận bán kết và chung kết sẽ chỉ được chơi cho mục đích tìm ra đội hạt giống. Những giai đoạn trên sẽ lựa chọn ra những đội mạnh nhất cho giải đấu ở Malta.

Bốn đội hàng đầu sẽ đảm bảo các vị trí tại Champions Cup, sẽ được tổ chức tại Malta vào tháng 12 với một giải thưởng riêng biệt chưa được công bố.

Dưới đây là các bảng đấu của giai đoạn đầu tiên giải đấu:

Bảng A

AVANGAR

Gambit Youngsters

BIG

Illuminar

Bảng B

DreamEaters

OpTic

Movistar Riders

Sprout

Bảng C

Heroic

forZe

GamerLegion

Heretics

Bảng D

Syman

Windigo

Spirit

SMASH

Cuộc chạy đua cho StarLadder với sự góp mặt của AVANGAR sẽ mở màn trận đấu với BIG lúc 19:00. Với Gambit Youngsters – đội tuyển thay thế Tricked trong danh sách các đội tham dự cho giải đấu sẽ đối mặt với Illuminar trong cuộc chạm trán tiếp theo trong ngày.

Jbo247