[ESL Pro League Season 10 Americas] MIBR giữ mạch bất bại

(Jbo 247)  MIBR đã thực hiện một thời gian ngắn của Swole Patrol với chiến thắng 2-0 vào ngày thứ hai của giải đấu ESL Pro League mùa 10 châu Mỹ

Vòng đấu cuối cùng có khả năng dẫn đến việc ba đội kết thúc nhóm với hiệu số 2-1. Với MIBR đang tìm cách đánh bại FURIA trong trận đấu cuối cùng của họ để tránh tình huống này và vẫn bất bại.

Game 1

Sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Envy trong trận đấu đầu tiên vào thứ ba, MIBR đang tìm cách lặp lại kết quả trong trận đấu với Swole Patrol. Vì vậy đại diện đến từ Brazil nhập cuộc rất chủ động. Gabriel “FalleN” Toledo và đồng đội đã bắt đầu với những chiến thắng trong các cuộc đọ súng. MIBR đã dành năm vòng liên tiếp trên lựa chọn Vertigo của đối thủ trước khi Swole Patrol đáp trả bằng ba vòng của họ. Một pha tiêu diệt ba người xuất sắc từ Fernando “fer” Alvarenga đã đưa MIBR trở lại quyền kiểm soát trận đấu. Điều này cho phép họ vượt lên dẫn 9-3 trước đối thủ. Swole Patrol cố gắng rút ngắn tỷ số khi hiệp 1 kết thúc với nỗ lực ở 3 round cuối cùng đưa tỷ số xuống còn 9-6.

Bốn vòng đầu tiên của hiệp 2 đã đi theo cách của MIBR sau khi hoán đổi bên. Chiến thắng đã rất gần với các chàng trải đến từ Brazil khi họ đã điểm trận đấu. Tuy nhiên, Swole Patrol cũng không dễ gì chịu đầu hàng khi đã nhanh chóng giữ người Brazil ở lại với 3 cuộc đọ súng thắng lợi. Nhưng nó không đủ để hoàn thành sự trở lại của Swole Patrol khi các tay súng của MIBR tỏ ra quá xuất sắc. Tuyển thủ FalleN giúp đội tuyển của anh ta nhanh chóng đưa bản đồ mở đầu kết thúc với ba vòng cuối cùng để đóng lại Vertigo với tỷ số 16-9.

Game 2

Cuộc đấu tranh của Swole Patrol tiếp tục diễn ra với Mirage khi MIBR khởi động mọi thứ bằng cách thực hiện sáu vòng ở phe tấn công. Bộ đôi Jaccob “yay” Whiteaker Jordan “Zellsis” Montemurro đã phối hợp hoàn hảo đưa đến màn đáp trả từ Swole Patrol. Điều này đã cho Swole Patrol cơ hội trở lại trận đấu. Dù vậy sức mạnh áp đảo đến từ MIBR khiến hiệp 1 kết thúc với tỷ số 10-5.

Khi hai đội tuyển đổi bên trong hiệp 2, mọi thứ dần trở nên tồi tệ hơn với Swole Patrol. Lối chơi của đội tuyển này bị MIBR phong toả. Swole Patrol chỉ dành được đúng 1 round duy nhất trong hiệp 2 trước khi Gabriel “FalleN” Toledo có pha quadra kill mãn nhãn kết thúc game 2 với tỷ số 16-6.

Với chiến thắng 2-0 trước Swole Patrol, MIBR vẫn giữ tiếp mạch bất bại của mình tại ESL Pro League Season 10 Americas

Jbo247