[ESL Pro League mùa 10 châu Âu] fnatic gặp vấn đề

(Jbo 247) Trang chủ của fnatic đã đăng tải về họ có thể không có sự phục vụ của Freddy “KRIMZ” Johansson do vấn đề sức khỏe

Đội tuyển fnatic đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho giải đấu ESL Pro League mùa 10 châu Âu sắp diễn ra. Tuy nhiên mới đây fan hâm mộ của đại diện Thụy Điển đã phải đón nhận một tin khá buồn. Đây là một thông tin được xác nhận trân trang chủ của fnatic.

Sự mất mát đến từ đội hinh fnatic

Cụ thể giám đốc điều hành của fnatic đã thông báo rằng Freddy “KRIMZ” Johansson sẽ không thể chơi trận đấu trong sự kiện ESL Pro League. Lý do được giải thích ở đây là vì Freddy “KRIMZ” Johansson bị bệnh vào tối nay. Ngoài ra, fnatic còn tiết lộ thêm Rasmus “kreaz” Johansson đã được đưa vào sân thay thế cho trường hợp khẩn cấp này. Dù vậy điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thuật được đặt ra ban đầu từ ban huấn luyện của đội.

Đội tuyển fnatic dự kiến ​​sẽ có cuộc đối đầu với HellRaisers rạng sáng nay lúc 04:15 trong trận mở màn vòng bảng thứ hai của giải đấu ESL Pro League. Người Thụy Điển cũng sẽ có cuộc đọ súng với FaZeVitality vào cuối tuần. Khi fnatic chiến đấu để giành một vị trí trong trận chung kết mùa 10 của giải đấu chuyên nghiệp ESL. Sự kiện sẽ diễn ra tại thành phố Odense, Đan Mạch vào đầu tháng tới.

Cuộc đua giữa fnatic cùng với HellRaisers trong loạt trận đấu mở màn của họ tối nay. Trận đấu này được đánh giá là dễ nhất trong một bảng đấu đầy tính cạnh tranh. Có thể nói fnatic khá may mắn vì họ vắng mặt một trong những cầu thủ ngôi sao của mình là KRIMZ trong trận đấu khá dễ thở. Tuy nhiên, fnatic cũng không được chủ quan khi HellRaisers đang có sự tiến bộ trong thời gian gần đây.

Đội tuyển Thụy Điển tuyên bố rằng việc thay thế vị trí của KRIMZ tối nay sẽ là kreaz. Tuyển thủ này được nhìn thấy lần cuối chơi trong đội hình chính của fnatic trong vòng loại mở với Budapest Five. Dù vậy fnatic vẫn để ngỏ khả năng thi đấu của Freddy “KRIMZ” Johansson. Vậy nên kreaz có thể chiến đấu suốt đêm nay còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của KRIMZ tiến triển như thế nào trong những giờ tới.

Đội hình của fnatic cho trận đấu tối nay với HellRaisers là:

(Thụy Điển) Jesper “JW” Wecksell

(Thụy Điển) Robin “flusha” Rönnquist

(Thụy Điển) Ludvig “Brollan” Brolin

(Thụy Điển) Maikil “Golden” Selim

(Thụy Điển) Rasmus “kreaz” Johansson

(Thụy Điển) Andreas “Samuelsson” Samuelsson (Huấn luyện viên)

JBO247