[ESL Pro League Americas mùa 10] ATK đứng đầu bảng A

(Jbo 247) Trong khi đó, ATK đã vượt qua Singularity 2-0 để đảm bảo một vị trí tại Chung kết mùa 10 của giải đấu Chuyên nghiệp ESL vào tháng 12.

Game 1

Trận đấu thứ hai giữa ATKSingularity bắt đầu trên Overpass. Đội tuyển của Ian “motm” Hardy có một khởi đầu trong mơ với tỷ số 4-0 sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục. Từ đó, Singularity đã xoay sở để kết hợp bốn vòng của riêng mình lại với nhau để kết thúc trận đấu với tỷ số 4-4. Mặc dù từ bỏ vị trí dẫn đầu sớm, ATK vẫn không để đối thủ dễ dàng di chuyển trong map Overpass. Họ giành lại quyền kiểm soát bản đồ và giữ cho Singularity ngừng hoạt động trong phần còn lại của hiệp một. Động lực của Johnny “JT” Theodosiou và đồng đội tiếp tục vào phe tấn công khi liên tiếp nã súng vào đối phương. ATK áp đảo đối thủ trong phần còn lại của hiệp 2 và đóng bản đồ với tỷ số 16-7.

Game 2

ATK tiếp tục khởi động Nuke với một tốc độ chóng mặt sau chiến thắng ở Overpass. Sự xuất sắc đến từ những tay súng ATK đã giúp họ vượt lên dẫn 7-2. Singularity cuối cùng đã xoay sở để giành được thêm một chuỗi chiến thắng vào cuối hiệp bằng cách đảm bảo bốn vòng đấu của riêng họ. Tuy nhiên, nó không đủ để ngăn ATK đi vào hiệp hai khi dẫn trước với tỷ số 9-6. Với những tuyển thủ ATK bắn vào tất cả các vị trí có mặt game thủ Singularity. Đội tuyển này thấy mình không thể giữ được vị trí đặt bom và liên tục nằm xuống. Lối chơi đến từ Singularity dường như bị phong tỏa hoàn toàn. Trong khi đó ATK với lối chơi chắc chắn của mình đã chỉ để thua một vòng bên phía CT của họ. Đồng nghĩa với việc dẫn đến chiến thắng 16-7 nhanh chóng trên Nuke cho đội tuyển chủ yếu là người Mỹ.

Một vòng đấu cuối cùng sẽ thấy ATK đấu với DETONA trong khi Envy vượt lên trên Singularity. Nhưng kết quả của bảng đấu vẫn khiến ATK yên tâm với vị trí dẫn đầu. Với chiến thắng 2-0 trước Singularity và sự thất bại của DETONA trước Envy trước đó trong ngày đã mang lại niềm vui cho ATK. Đội đã đảm bảo cho mình một vị trí tại Chung kết Mùa 10 của Giải đấu Chuyên nghiệp ESL.

Bảng xếp hạng cho bảng A như sau:

Group A

ATK: 6 điểm

Envy: 3 điểm

Singularity: 3 điểm

DETONA: 0 điểm

JBO247