[DreamHack Open Rotterdam 2019] CR4ZY đăng quang

(Jbo 247) Với chiến thắng 2-1 trước Heroic (3-16 Nuke, 16-5 Mirage, 16-12 Inferno), CR4ZY đã nâng cao chiếc cúp vô địch tại DreamHack Open Rotterdam

Game 1

Heroic đã giành quyền kiểm soát Nuke ngay từ đầu. Đội tuyển này vượt qua vòng súng lục trước khi có một chuỗi chiến thắng và dẫn trước 9-0 ở phía tấn công trong lựa chọn bản đồ của họ. CR4ZY cuối cùng đã lên bảng điện tử nhờ Georgi “SHiPZ” Grigorov có một đòn tiêu diệt ba lần trước sự hung hăng của anh ta. Chàng trai trẻ người Bulgaria cũng bước lên trong vòng tiếp theo, giành chiến thắng trong 1vs1 để rút ngắn tỷ số xuống còn 2-9.

Tuy nhiên, Heroic đã trả lời bằng pha đẩy A khiến những CR4ZY mất cảnh giác và một lần nữa đưa CR4ZY trở lại mặt đất. Người Đan Mạch đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số 13-2. Hiệp 2 bắt đầu khi Marco “Snappi” Pfeiffer tuyên bố giành lấy round piston với một cú triple kill. Chiến thắng chỉ còn là vấn đề thời gian trước sức mạnh hủy diệt của Heroic. Đại diện Đan Mạch kết thúc game 1 với chiến thắng 16-3.

Game 2

Trên Mirage, Heroic một lần nữa tỏ ra nguy hiểm với những khẩu súng lục trong tay. Đại diện Đan Mạch dễ dàng lấy lại khu bom A. Nhưng mất lợi thế 2vs5 ở vòng sau đã chứng kiến CR4ZY vượt lên dẫn trước. Người hùng của CR4ZY đó là SHiPZ với bốn kills trong lần mua vũ khí đầu tiên. Với 12 kills trong năm vòng đầu tiên, cho phép đội tuyển đến từ châu Âu tận dụng lợi thế nâng tỷ số lên 5-1. Heroic đã có thể lấy lại các vòng đấu lẻ tẻ trên hàng phòng ngự. Tuy nhiên thiếu sự điềm tĩnh trong các vòng từ giữa đến cuối đã khiến CR4ZY liên tục khai thác họ. Cuối hiệp 1, bộ đôi người Serbia Luka “emi” VukovićNestor “LETN1” Tanić phối hợp chính xác để giành lấy tình huống 2vs4. Điều này đã đưa CR4ZY đưa hiệp 1 đến giờ nghỉ giải lao với tỷ số cách biệt 11-4.

Những đồng đội của emi đã nhanh chóng đạt được điểm bản đồ trên hàng phòng ngự (15-4). CR4ZY thua một vòng trên hàng phòng ngự khi Heroic có một pha đẩy B thành công. Nhưng đó cũng là những hơi thở cuối cùng của họ ở game 2. Bộ đôi Otto “ottoNd” Sihvo Rokas “EspiranTo” Milasauskas clear đối phương và gỡ hòa với tỷ số 16-5.

Game 3

Trên bản đồ quyết định, Heroic tiếp tục sự thống trị vòng súng lục của họ, chạy lên dẫn trước 5-0 bên T. Và một lần nữa ShiPZ là người đã phá vỡ thế bế tắc cho CR4ZY. Tuyển thủ này có kĩ năng cá nhân vô cùng tuyệt vời khi sử dụng ba loại vũ khí khác nhau: AWP, USP-S, và SG 553. Các cuộc đọ súng đã chứng kiến những pha ăn miếng trả miếng. Tuy nhiên CR4ZY là đội có màn bứt phá lên khỏi thế cân bằng. Với lợi thế về tiền, CR4ZY đưa hiệp 1 kết thúc với tỷ số 7-8 trước khi chuyển đổi phe.

Đội Đan Mạch tiếp tục kỷ lục trong round piston ấn tượng của họ bằng cách bảo vệ thành công B. Tuy vậy ngay khi súng trường xuất hiện, CR4ZY đã có thể trở lại đúng hướng với một số pha đặt bom thành công được dẫn đầu bởi EspiranTo. Ngay sau đó, CR4ZY đã vươn lễn dẫn 13-10. Những chàng trai đến từ châu Âu đã thực hiện thành công một màn lội ngược dòng ngoạn mục của họ. CR4ZY kết liễu Heroic và tước mọi thứ khỏi tay họ. Heroic đã rất cố gắng tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ.

Với chiến thắng chung cuộc 2-1, CR4ZY đã giành được DreamHack Open Rotterdam danh giá.

Jbo247