[DreamHack Open Atlanta 2019] Cloud9 góp mặt

(Jbo 247) Cloud9 đã chấp nhận lời mời tham gia thi đấu tại DreamHack Open Atlanta, nhà tổ chức giải đấu đã tiết lộ trên trang chủ của mình

Ở bài viết trước đã đề cập đến những tấm vé đầu tiên tham dự cho DreamHack Open Atlanta được công bố bởi ban tổ chức. Thì mới đây đến lượt Cloud9 đã được xác nhận tham gia sự kiện diễn ra tại Atlanta, Hoa Kỳ.

Cloud9 xác nhận tham dự

Gã khổng lồ Bắc Mỹ đã đảm bảo lời mời đầu tiên đến giải đấu trị giá 100.000 đô la. Cloud9 tham gia danh sách những đội tuyển bao gồm INTZThe Quest. Đây là hai đội hàng đầu của vòng loại khép kín tại khu vực của họ.

Đây sẽ là điểm dừng DreamHack Open đầu tiên của Cloud9 kể từ sự kiện năm 2017 tại Denver. Ở giải đấu đó, họ đã giành chiến thắng sau khi đánh bại BIG trong trận chung kết. Và kể từ đấy người ta không được thấy Cloud9 góp mặt trong chuỗi sự kiện của DreamHack với ngôi vị là ông lớn. Sau giải đấu đó, những cái tên lần lượt chia tay với đội hình Cloud9. Và từ đó ông lớn của Bắc Mỹ mất dần vị thế của mình tại bản đồ CS:GO khu vực. Cái tên duy nhất còn ở lại với đội từ sau khi Cloud9 giành danh hiệu đó là Timothy “autimatic” Ta. Tuyển thủ này vẫn mơ về một giấc mơ hồi sinh Cloud9 và tiếp tục đăng quang giải đấu trong chuỗi sự kiện của DreamHack.

Đại diện Bắc Mỹ chuyển mình

Thông báo được đưa ra vào thời điểm Cloud9 đang nằm ngoài top 30 trong bảng xếp hạng. Đây là một tin khá bất ngờ khi đại diện đến từ Bắc Mỹ đang bận đánh giá các lựa chọn của họ sau khi đưa Tyson “TenZ” Ngo lên băng ghế dự bị. Cái tên thay thế cho TenZ là cựu thành viên của GhostSwole Patrol chính là Yassine “Subroza” Taoufik. Tuyển thủ này hiện đang thử nghiệm với đội hình và sẽ có màn ra mắt tại giải đấu LAN của mình vào tuần tới. Nơi đó anh sẽ thi đấu tại BLAST Pro Series Copenhagen để thể hiện hết kĩ năng của mình trước người hâm mộ.

Giải đấu DreamHack Open Atlanta sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 11 tại Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia bao gồm tám đội. Với ba đội đã đủ điều kiện xác nhận tham dự. Các tấm vé cuối cùng giành cho năm đội sẽ được xác định thông qua lời mời đến từ ban tổ chức.

Danh sách đội cho sự kiện Bắc Mỹ hiện tại là:

(Brazil) INTZ

(Bắc Mỹ) Cloud9

(Hoa Kỳ) The Quest