CSGO: valens rời Cloud9 chỉ sau một thất bại ?

valens rời Cloud9 khi đội thua một nhà vô địch Major khác

valens leaves Cloud9 as team loses another Major champion

Cloud9 đã chia tay với Counter-Strike lâu năm: Huấn luyện viên tấn công toàn cầu và nhà phân tích Soham, valens, Chow Chowdhury.

Valens gia nhập Cloud9 vào tháng 2 năm 2017 và đáng chú ý nhất trong số những thành tích của anh ấy trong vai trò huấn luyện là một phần của đội hình đã giành được ELEAGUE Boston Major 2018 bằng cách đánh bại FaZe Clan trong trận chung kết đáng nhớ. Valens từ bỏ vai trò huấn luyện trong tháng 7 chuyển sang vai trò phân tích dữ liệu mới. Vị trí huấn luyện viên sau đó đã được đảm nhiệm bởi James “JamezIRL” Macaulay.

Sau đó, đã có thông báo rằng Cloud9valens sẽ chia tay công ty với những điều khoản tốt. Trong tuyên bố chính thức của tổ chức, Cloud9 đã cảm ơn Valens vì sự đóng góp của anh ấy cho những thành tựu của Cloud9 trên CSGO và chúc anh ấy tốt trong tương lai.

Tất cả chúng tôi ở đây tại Cloud9 đều muốn cảm ơn valens vì đạo đức, sự cống hiến và khả năng lãnh đạo không thể lay chuyển của anh ấy, người sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi, nhóm nghiên cứu cho biết.

Valens có kế hoạch gì trong tương lai ?

Kết quả hình ảnh cho valen cloud9 csgo

Valens vẫn chưa xác nhận vai trò mới ở nơi khác và nói rằng ông sẵn sàng giải đáp thắc mắc về kinh doanh về vai trò huấn luyện hoặc phân tích dữ liệu mới. Trong tin nhắn chia tay của mình, anh bày tỏ lòng biết ơn tới Cloud9 và người hâm mộ tổ chức vì đã có anh.

Tôi có kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phong bì khi nói đến phân tích esports và hy vọng sẽ là một phần trong vô số người dành riêng để biến ngành công nghiệp này thành một ngành bền vững, có đạo đức và thú vị, ông Valens nói. Cảm ơn bạn, người hâm mộ và gia đình Cloud9, vì tất cả tình yêu mà bạn đã cho tôi thấy. Chúng tôi đã tạo nên lịch sử và tôi hoàn toàn mong đợi tất cả các đội của chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy.

Cloud9 CS:GO đã đấu tranh để lấy lại phong độ chiến thắng của họ trong hơn một năm nay, đã bước vào giai đoạn chuyển đổi giữa lúc những thay đổi trong đội hình lên đến đỉnh điểm trong việc loại bỏ họ ở Americas Minor. Sự sụt giảm về hình thức này đã chứng kiến ​​họ nằm ngoài 30 đội hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới của HLTV.

Nó không chắc rằng valens là thủ phạm trong đội đấu tranh để tìm lại chỗ đứng của mình, nhưng sự ra đi có thể giúp làm mới thêm một tổ chức rõ ràng là cần một cái gì đó mới và khác biệt.

Jbo247