CSGO: Update hệ thống mới trong rank, đại tu Vertigo

Update CSGO chính thức hệ thống block người chơi và đại tu lại Vertigo

CSGO update blocks new players from ranked, overhauls Vertigo

Bản cập nhật Counter-Strike: Global Offensive mới nhất đã xuất hiện. Mang đến những thay đổi cho việc matchmaking, một cuộc đại tu đáng kể khác cho Vertigo và một số điều chỉnh nhỏ khác.

Là một phần của một thử nghiệm mới, những người mới chơi CSGO sẽ bị buộc phải dành một vài game đầu tiên của họ để chơi ở chế độ ngẫu nhiên và deathmatch cho đến khi họ đạt được Private Rank 2. Điều này sẽ ngăn người chơi lần đầu ngay lập tức lao vào trận đấu xếp hạng.

Không có chi tiết nào được đưa ra về lý do tại sao những thay đổi này được thực hiện. Nó không rõ ràng nếu điều này được thực hiện để buộc người chơi cảm nhận về trò chơi trước khi chơi xếp hạng hoặc nếu nó là một biện pháp để ngăn người chơi rắc rối dễ dàng tung hứng nhiều tài khoản. Bất kể, điều này cho thấy rằng những thay đổi khác đối với mai mối được xếp hạng cũng có thể được đưa vào.

Nhiều thay đổi hơn đối với Vertigo đến trong bản cập nhật CSGO mới nhất
Kết quả hình ảnh cho Vertigo csgo

Dust 2 đã nhận được bản sửa lỗi Vphysics Movement. Nuke cũng làm như vậy, nhưng cũng nhận được một bản sửa lỗi khác dưới dạng một điểm va chạm bên ngoài đôi khi sẽ không thể giải thích được những viên đạn được bắn từ đường B-side ramp xuống toxic. Những thay đổi đó là tương đối nhỏ, nhưng Vertigo đã nhận được một số thay đổi lớn.

Sau khi xem qua từ StarLadder Berlin Major, Valve đã đưa một số điều chỉnh lên bản đồ sẽ buộc các chuyên gia một lần nữa tìm lại bản đồ.

Đoạn đường nối thường được sử dụng bởi phía T để tấn công khu vực bom A đã được đại tu rất nhiều, điều này sẽ thay đổi hoàn toàn cách site được các đội xử lý.

Xe nâng ở dưới cùng của đường dốc đã được gỡ bỏ, điều này giúp phía T có độ bao phủ ít hơn đáng kể khi đẩy về phía site. Bù đắp điều này là một giàn giáo mở rộng cũng cung cấp một con đường mới để đến khu vực bom A. Ngoài ra, một trong những lối đi giữa phòng thang máy và địa điểm A đã bị đóng cửa, giúp phía CT có ít lối đi hơn để thi lại.

Site B nhận được ít thay đổi hơn, với các trình chặn được thêm vào xung quanh lối đi bên ngoài và đường dẫn giữa CT spawn và site B được mở rộng. Mid cũng nhận được một vài thay đổi, với cánh cửa đến site bị xóa và hình học đang được dọn dẹp.

Hiệu ứng ròng của những thay đổi này có thể là một phương thức tấn công đa dạng hơn từ phía T. Những thay đổi của Valve sẽ hy vọng mang lại cảm giác cân bằng tốt hơn cho bản đồ mới nhất trong CSGO cạnh tranh.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của CSGO.

Jbo247