CSGO: Sẽ thế nào nếu Map Vertigo chuyển sang Minecraft

Bản đồ CSGO Vertigo được tái tạo hoàn hảo trong Minecraft

The CSGO map Vertigo was perfectly recreated in Minecraft
Counter-Strike: Global Offensive có một số bản đồ mang tính biểu tượng. Người hâm mộ của bộ truyện đã mô phỏng lại chúng trong các trò chơi khác trong nhiều dịp trong quá khứ. Điều này mới nhất được cho là xếp hạng tốt nhất.

Guncolony đã tạo lại Vertigo trong trò chơi Minecraft rất nổi tiếng.

minevert2

Bản đồ CSGO được tạo ra để mở rộng quy mô trong trò chơi, với sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết. Bản đồ đầy đủ đã được tạo lại và có thể nhận ra ngay lập tức mặc dù vẫn giữ được màu sắc rực rỡ và khối của Minecraft. Mỗi khu vực phản ánh tương đương CSGO của nó và thậm chí vẫn giữ nguyên cảm giác như ban đầu.

minevert1

Đó cũng chỉ là những khu vực bị buôn bán nặng nề nhận được sự chăm sóc này. Bản đồ tháp cẩu cẩu mang tính biểu tượng trên cao trong khi ô tô vẫn có thể được phát hiện trên mặt đất bên dưới tòa nhà 51 tầng. Tòa nhà chọc trời cũng được bao quanh bởi các tòa nhà khác. Giữ lại hoàn hảo vẻ ngoài của bản gốc.

CSGO map vertigo remake in minecraft

Có lẽ ấn tượng nhất, các nhà sáng tạo đã đảm bảo giữ lại các điểm lựu đạn quan trọng trên bản đồ. Cho phép người chơi rút ra từ việc chơi CSGO của họ khi chơi xung quanh trong Minecraft.

Đây là một bước ngoặt thú vị, độc đáo trong thực tiễn lâu đời trong việc đưa các bản đồ dễ nhận biết vào cuộc sống trong các trò chơi khác. Bản đồ có sẵn để chơi trên máy chủ Guncolony Minecraft.

Bản đồ CSGO được tạo lại trong Dota 2, Fortnite và hơn thế nữa

Bất kỳ trò chơi nào có trình chỉnh sửa bản đồ chắc chắn sẽ thấy người chơi tìm cách tạo lại mục yêu thích của họ từ các trò chơi khác. Với các bản đồ Counter-Strike đặc biệt gần gũi với trái tim của người hâm mộ. Trò chơi đã tìm thấy một cửa hậu vào nhiều tựa game cạnh tranh của nó.

Một trong những ví dụ hay nhất và sáng tạo nhất về điều này là một bản mod biến Dota 2 thành CSGO. Chế độ trò chơi do người dùng tạo sẽ đưa người chơi đến Dust 2 cho một game bắn súng từ trên xuống bao gồm nhiều yếu tố tiện ích và kinh tế của CSGO.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều là chế độ trò chơi do người dùng tạo ra. Người hâm mộ đã đưa các bản đồ CSGO trở nên sống động trong các trò chơi như FortniteTeam Fortress 2. Thêm ánh sáng rực rỡ hơn cho các cấp độ so với những gì thường thấy trong CSGO.

Và tất nhiên, đôi khi các nghệ sĩ don còn thậm chí cần một trò chơi để làm việc. Một nghệ sĩ 3D đã tạo ra một phiên bản thực tế tuyệt vời của Dust 2 trong Unreal Engine hồi đầu năm nay.

Jbo247