[CS:GO player] SicK không còn gắn bó với Complexity

(Jbo 247) Hunter “SicK” Mims không còn gắn liền với Complexity và giờ đây được tự do thảo luận về các đề nghị từ các đội quan tâm, tuyển thủ đã tiết lộ

Trong một thông báo mới nhất, Hunter “SicK” Mims được xác nhận không còn hợp đồng với đội tuyển Complexity. Điều này đã nhanh chóng được cả hai bên công bố trên trang cá nhân của mình.

Mối “tình” dang dở

Tuyển thủ 21 tuổi này đã kí hợp đồng với Complexity vào cuối tháng 9 như một phần của nỗ lực xây dựng lại đội tuyển. Tài năng trẻ được hi vọng sẽ đem lại lối chơi mạnh mẽ cho đội tuyển Complexity. Ở thời điểm đó, đội tuyển này đã đưa cựu thành viên của Cloud9, William “RUSH” Wierzba và đội trưởng Benjamin “blameF” Bremer để gia nhập hàng ngũ của họ. Mọi thứ tưởng chừng đã hoàn hảo với đội tuyển đến từ Bắc Mỹ khi sức trẻ hòa quyện với lối chơi kinh nghiệm. Tuy nhiên, mọi tính toán đều sai lầm khi Hunter “SicK” Mims không thể hòa nhập được với đội. Và điều đó dẫn đến việc anh phải rời đi.

SicK đã dành sáu tháng cho đội hình của Complexity, ban đầu liên kết với đội hình vào tháng 3 sau khi chuyển từ Rogue trước khi tổ chức rút khỏi CS: GO. Trong thời gian thử nghiệm, SicK đã được Complexity kí hợp đồng chính thức.

Hunter “SicK” Mims chỉ tham dự ba sự kiện LAN với Complexity trong khoảng thời gian đó. Tuyển thủ này đạ trung bình xếp hạng về KD là 0,96 khi đội bị loại khỏi giải đoạn thử thách của StarLadder Major và vòng bảng của Chung kết ECS Mùa 7 và Vòng chung kết ESL Pro League mùa 9 Châu Mỹ.

Tìm lại ánh hào quang đã mất?

Màn trình diễn của anh ấy trong đội hình Complexity là một sự khởi đầu hoàn toàn khác từ thời anh ấy ở Rogue. Nơi Hunter “SicK” Mims có những màn trình diễn xuất sắc với điểm rating là 1,14 trong bảy sự kiện LAN liên tiếp. Sự chia ly là một điều dễ hiểu mà tuyển thủ đã thừa nhận trong tweet của mình. Hunter “SicK” Mims nói rằng không có câu chuyện hay lời bào chữa nào liên quan đến phong độ của anh ấy với đội tuyển. Tuyển thủ này cảm thấy lối chơi của đội không hợp với anh khi SicK không thể hiện được hết kĩ năng của mình. Và anh ấy cũng nói thêm sẽ dự định chứng minh rằng mình vẫn xứng đáng chơi trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Liệu Hunter “SicK” Mims có thể tìm được lại ánh hào quang của mình như thời điểm ở Rogue? Hay anh sẽ như ánh sao mai vụt tắt trên bản đồ CS:GO thế giới.

Jbo247