[CS:GO Player] djL: Tôi sẽ đem hết tâm huyết vào Japaleno

(Jbo 247) HLTV.org bắt gặp Daniel “djL” Narancic để nói về trình độ gần đây của Japaleno cho Thử thách toàn cầu MDL, kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên và tình trạng hiện tại của Thụy Điển.

Bạn là sự bổ sung gần đây nhất vào đội hình, gia nhập sau một thời gian với GamerLegion làm huấn luyện viên. Bạn nghĩ gì về tác động của bạn đối với đội kể từ khi gia nhập lại? Bạn đã học được gì từ huấn luyện? Bạn có một quan điểm mới?

Chà, tôi không chắc là tôi có quay lại chơi không. FreddyRelaxa đã tiếp cận tôi sau Gamerlegion. Và sau một cuộc nói chuyện dài, họ thực sự thúc đẩy tôi quay lại chơi.

Ảnh hưởng của tôi đến đội là tôi là một người thực sự bình tĩnh trong máy chủ và họ thích phong cách gọi điện của tôi. Như mọi người biết, chúng tôi đã chơi với nhau trước đây và tôi cảm thấy rằng tôi biết cách sử dụng các cầu thủ một cách tốt nhất. Họ thực sự tin tưởng vào tôi và các cuộc gọi của tôi, và đó là điều tôi cảm thấy tuyệt vời. Ngoài ra, họ thực sự tôn trọng tôi như một nhà lãnh đạo. Từ góc độ huấn luyện, tôi đã huấn luyện một số tuyển thủ giỏi nhất ở Thụy Điển, hampus có một cách gọi khác và tôi đã lấy một số điều tốt từ anh ấy.

Bạn có ngạc nhiên khi thấy GamerLegion đóng cửa đội không?

Không, tôi không ngạc nhiên chút nào. Tôi nghĩ rằng sau khi nawwk rời đi, có rất nhiều áp lực đối với các chàng trai để đủ điều kiện tham gia các giải đấu. Và thật đáng buồn là họ đã không thể làm điều đó. Tôi sẽ nói rằng họ có thể đã rất tuyệt sau một thời gian với cạn kiệt.

Trong bối cảnh Thụy Điển, có fnatic, NiPDignitas và sau đó bạn có một nhóm các đội mà không có một tổ chức chiến đấu cho không gian của họ trong cảnh đó. Ý kiến ​​của bạn về tình trạng hiện tại của CS Thụy Điển là gì? Và có điều gì khác biệt về Japaleno giải thích cho thành công gần đây này?

Tôi thực sự tin rằng bạn phải thích nhau trong đội ở cấp độ cá nhân, bây giờ tôi đã trải nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau trong các đội. Chúng tôi là sáu anh chàng có thể nói chuyện với nhau về bất cứ điều gì và không có chút máu xấu nào. Mọi người trong nhóm đều có những lời chỉ trích mang tính xây dựng rất tốt và hiếm khi phàn nàn. Và đó cũng là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta sẽ có một tương lai tuyệt vời trong đội. Tinh thần đồng đội là vô cùng quan trọng trong cs.

“Trước đây chúng tôi thiếu các nền tảng và giải đấu để cạnh tranh, nhưng bây giờ với SPLElitserien sẽ giúp tạo ra các đội và tài năng mới ở Thụy Điển” – Daniel “djL” Narancic

Trong bối cảnh Thụy Điển thấp hơn, trước đây chúng ta thiếu các nền tảng và giải đấu để cạnh tranh. Nhưng bây giờ với SPLElitserien sẽ giúp tạo ra các đội và tài năng mới ở Thụy Điển. Vì vậy tôi tin rằng tương lai sẽ tươi sáng và chúng ta sẽ sớm thấy một số tên mới .

Với bối cảnh cạnh tranh không thể đoán trước được trong tương lai gần như là kết quả của đại dịch toàn cầu, nhóm đã đặt ra những mục tiêu nào cho ngắn hạn?

Mục tiêu của chúng tôi là ngày càng tốt hơn và đủ điều kiện tham gia Pro League và vòng loại sắp tới.

Jbo247