CSGO: Những thay đổi Cache được thông báo từ tác giả

Các thay đổi đối với Cache được hoàn thiện và xuất bản bởi người tạo FMPONE

Changes to Cache finalized and published by creator FMPONE

Một bản cập nhật cho một trong các bản đồ phổ biến nhất của Counter-Strike: Global Offensive, đã được phát hành gần đây và bản cập nhật Cache đã thay đổi một số phần và tương tác trên bản đồ có thể có sự phân nhánh lớn cho cách các đội tiếp cận nó trong tương lai.

Người hâm mộ đã không thấy Cache được chơi trong nhóm cạnh tranh kể từ tháng 3 năm 2019 khi nó được thay thế bằng bản đồ mới Vertigo. Kể từ đó, nó đã trải qua một loạt các thay đổi đã được ra mắt tại ESL One New York.

Danh sách đầy đủ các thay đổi bao gồm cả thay đổi cơ học và nghệ thuật. Người tạo bản đồ FMPONE đã lên twitter để xác nhận rằng tất cả những ảnh hưởng của anh ta đến từ nhiếp ảnh đời thực, và trong trường hợp này là danh sách các tòa nhà bỏ hoang từ Liên Xô.

Một số người thắc mắc rằng tác phẩm nghệ thuật này đến từ đâu, câu trả lời là Skrunda-1. Cũng như nhiều thứ (nhưng không phải tất cả) trên Bộ đệm mới, nó dựa trên tài liệu tham khảo ảnh xác thực, FM FMPONE cho biết.

Những thay đổi lớn đối với Cache ảnh hưởng đến các mục, wallbang, ném lựu đạn
Kết quả hình ảnh cho cache new

Ngoài một loạt các sửa lỗi và thay đổi wallbang, đã có những bổ sung chính cho các phần nhất định của bản đồ. Từ phía CT đi đến giữa thông qua đầu nối Z, giờ đây có một cửa sổ trước lối ra vào giữa, cho phép kiểm soát phòng thủ nhiều hơn.

Theo cách tiếp cận B-Bombsite, trong hội trường và độc hại, một số bức tường đã được làm mỏng hơn. Thay đổi này sẽ cho phép nhiều wallbang hơn và phun để phá vỡ cả bên T tiến bộ và CT phòng thủ, tùy thuộc vào bên nào kiểm soát khu vực.

Cả hai máy bay ném bom A và B cũng đã thấy bổ sung và thay đổi, tất cả với mục đích thay đổi lối chơi của bản đồ. Các hộp và tăng sức mạnh mới trên A cho phép phe CT có nhiều lựa chọn hơn khi phòng thủ và một mái nhà mở trong cờ cho phép Ts có thêm lựu đạn vào khu vực bom B.

Với tất cả những thay đổi này đang được xem xét, bản đồ được thiết lập để chơi rất khác biệt và sẽ khởi động một cuộc chạy đua vũ trang giữa các đội để ai là người có chiến thuật hiệu quả nhất trước tiên. Có một loạt các tin tức khói và đèn flash sẽ phá vỡ và cho phép các mục và giả mạo. Người hâm mộ của trò chơi chắc chắn sẽ tận hưởng cơ hội để thấy các chuyên gia đưa vào Cache một lần nữa.

Jbo247