[CS:GO] kennyS: G2 đã chuẩn bị sẵn sàng

(Jbo 247) Sau những cuộc thay đổi đội hình gần đây, phóng viên đã gặp Kenny “kennyS” Schrub và Damien “maLeK” Marcel để hỏi về những cải tổ của G2

Với việc G2 bổ sung của Nemanja ‘nexa’ IsakovićNemanja ‘Hunter’ Kovac hoàn tất vào ngày trước khi bắt đầu DreamHack thạc Malmö. Điều này tỏ rõ động thái của G2 khi muốn chuyển mình. Đội tuyển này đã từ bỏ việc xây dựng mội đội toàn những người Pháp. Trong cuộc phỏng vấn, HLV của G2 cũng nói về những ngày đầu tiên với nexa huNter và việc hòa nhập của họ với đội.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Hãy bắt đầu với lý do tại sao G2 quyết định thay đổi và khi nào ý tưởng đó được đưa ra. Có phải từ những kết quả đáng thất vọng tại Major buộc ban lãnh đạo đưa đến quyết định cuối cùng?

maLeK : Đó không chỉ là tác động của G2. Tôi nghĩ G2 đã sẵn sàng với một đội hình đa dạng ngôn ngữ từ khá lâu rồi. Họ đã xem xét mọi thứ đã phát triển như thế nào trong bối cảnh CS: GO. Vì những lý do rõ ràng, nếu bạn chỉ chơi trong đội hình Pháp sẽ có những vấn đề xuất hiện. Có rất nhiều quốc gia và người chơi thực sự giỏi đang đến trên toàn thế giới bây giờ, và nó thực sự thú vị để phối hợp cùng nhau. Tôi nghĩ rằng thật dễ dàng để hiểu họ từ quan điểm này.

Nó thực sự khó khăn từ quan điểm bên trong để thực sự đi lên cao hơn mà không có sự lãnh đạo đúng đắn và không có kế hoạch đúng đắn để thực sự xây dựng một đội ngũ mạnh, top ba, top năm.

Quá trình đưa ra quyết định như thế nào từ mục tiêu dẫn đến việc bổ sung nexa huNter. Và có sự tác động nào đến từ HLV và các thành viên không?

maLeK : Có nhiều ý kiến khác nhau. Điều đầu tiên, chia tay những người đồng đội thi đấu lâu năm không phải điều dễ dàng. Rõ ràng, chúng tôi sẽ không ép buộc bất cứ ai làm điều đó. JaCkz không nói tiếng Anh tốt lắm, vì vậy trước tiên chúng tôi quyết định xem sẽ mất bao lâu, chúng tôi sẽ phải làm gì để anh ấy cảm thấy tốt, về vai trò, về mọi thứ. Và nếu chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có tất cả sự hỗ trợ để thực sự hoàn thiện được đội hình. Toàn đội đã thống nhất với nhau sau đó cùng hô vang chúng ta sẽ làm được.

Nói về tương lai của G2

Bạn thấy gì trong tương lai của G2 với động thái này? Bạn đã đặt ra mục tiêu cụ thể nào chưa?

kennyS : Chúng tôi đã làm khá tốt, chúng tôi ở trong top 6 đến 8 đội giỏi nhất thế giới. Đã có thời điểm chúng tôi ở đỉnh cao, nhưng toàn đội lại không giữ nó đủ tốt. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thiếu một số thứ, như đội trưởng và một mỏ neo thích hợp. Tuy nhiên tất cả chỉ mới bắt đầu, G2 chưa đặt ra bất kỳ mục tiêu cụ thể nào. Nhưng vấn đề là phải làm tốt hơn những gì chúng tôi đang làm, để kiên định hơn, có thể đạt đến top 5 trong dài hạn. Tuy nhiên tôi chỉ nghĩ về việc chơi tốt, vui vẻ cùng nhau – bởi vì bạn không chơi CS tốt nếu bạn không vui vẻ cùng nhau.

maLeK : Tôi thực sự nghĩ rằng nếu chúng ta vượt qua quá trình giao tiếp đó thì chúng ta hiểu rõ về nhau. G2 sẽ tiến thêm một bước về những gì tất cả thành viên đã làm trong năm nay. Điều đó khá rõ ràng và chúng tôi có thể cảm nhận được điều đó ngay lập tức. Mặc dù G2 có tất cả những bức tường cản trở thành công mà toàn đội cần phải phá vỡ. Những gì tôi cảm thấy từ những ngày đầu tiên bên nhau là một kỷ luật mà nexa huNter đang mang lại cho đội. Tôi nghĩ rằng nó thực sự sẽ giúp G2 đạt được sự nhất quán đó và sau đó ngày càng nguy hiểm hơn trong các giải đấu. Chúng tôi tin rằng mình sẽ nâng cúp trong giải đấu sớm nhất.

Jbo247