CSGO: Cập nhật thêm tùy chọn ném lựu đạn

Cập nhật CSGO thêm các tùy chọn mới để thực hành ném lựu đạn

CSGO update adds new options for practicing grenade throws

Một ban cập nhật mới nhất của CSGO vừa được đưa vào game ngày hôm nay. Một tính năng thực hành mới cực kỳ hữu ích đã được thêm vào trong bản cập nhật mới nhất cho Counter-Strike: Global Offensive.

Ba lệnh console mới đã được thêm vào trò chơi, được thiết kế để giúp người chơi thực hành một số cú ném lựu đạn khó hơn của CSGO. Các lệnh không thể được sử dụng trong casual hoặc competitive. Nhưng sẽ tăng tốc đáng kể quá trình thử nghiệm với các vị trí smoke, flash, và molotov.

Chi tiết và 3 console được thêm vào

Kết quả hình ảnh cho console csgo

Đây là 3 lệnh riêng biệt cho các tùy chỉnh nén smoke, flash, và molotov nhanh được bổ xung vào game ngày hôm nay.

Lệnh đầu tiên là cl_grenadepreview, cung cấp cho người chơi một phác thảo trực tiếp về nơi lựu đạn của họ sẽ hạ cánh. Một khi nó được ném ra và nhanh chóng được xác định đúng vị trí. Điều này được sử dụng để cung cấp cho người chơi cái nhìn trực tiếp về cách một quả lựu đạn sẽ nảy và nơi cuối cùng nó sẽ hạ cánh.

Điều đó làm cho cl_grenadepreview trở nên mạnh mẽ đối với lựu đạn ngắn hoặc tầm trung, nhưng một lệnh mới khác, cl_sim_grenade_trajectiony, sẽ tốt hơn nhiều cho những cú ném tầm xa hoặc những cú ném sẽ không rơi vào tầm ngắm của người chơi. Như tên cho thấy, điều này cho thấy một phác thảo về quỹ đạo của lựu đạn nếu ném từ vị trí chữ thập hiện tại.

Điều này là lý tưởng cho khói khó khăn và ném molotov bay trên tường hoặc các vật cản khác trước khi triển khai. Đáng chú ý là nó cũng hoạt động nhanh hơn đáng kể so với các tùy chọn chế độ luyện tập được thiết lập cho ném lựu đạn. Vì nó mô tả chính xác nơi lựu đạn sẽ hạ cánh mà không cần chờ lựu đạn chạm đất, triển khai và chuẩn bị trước khi thử ném khác.

Lệnh cuối cùng là sv_rethrow_last_grenade. Điều này cho phép người chơi tự động có quả ném lựu đạn cuối cùng được làm lại mà không phải tự ném nó. Điều này đặc biệt hữu ích cho lựu đạn flash, vì người chơi có thể ném nó. Di chuyển về phía trước và sau đó sử dụng lệnh để kiểm tra hiệu quả của nó từ nhiều góc độ.

Ngoài ra bot còn được cập nhật thêm

Kết quả hình ảnh cho bot csgo

Có một cái khác nhỏ khác được tạo ra trong bản update. Với cây hành vi cho các bot deathmatch được thay đổi để hỗ trợ các chế độ miễn phí cho tất cả. Bot cải tiến AI đang được thử nghiệm trong deathmatch và điều này sẽ cải thiện và đẩy nhanh quá trình. Dự định trong tương lai các bot sẽ có trí không và skill tốt như các bot trong chế độ deathmatch.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog CSGO chính thức.

Jbo247