CSGO: Bản update CSGO cải thiện về BOT và Fix vũ khí

Bản cập nhật CSGO mới nhất mang đến cải tiến bot, sửa lỗi lấy vũ khí

Latest CSGO update brings improved bots, weapon pickup bug fix

Một bản cập nhật Counter-Strike: Global Offensive mới đã xuất hiện và ngoài việc thêm một số bản sửa lỗi, nó mang đến cho người hâm mộ một số điều để mong chờ trong tương lai gần.

Đối với hầu hết các phần, bản cập nhật mới nhất đã giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Bao gồm trong điều này là một khả năng mới để giới hạn FPS ở mức thấp nhất là 49 và một số bản sửa lỗi ổn định không xác định. Tùy chọn phát lại bản demo theo phong cách Overwatch cũng đã được thêm cho GOTV thông qua lệnh mới được thêm vào.

Một sửa chữa đáng hoan nghênh sẽ tác động đến tất cả người chơi là cải tiến chức năng nhặt vũ khí.

CSGO từ lâu đã có vấn đề với vũ khí hoặc các vật phẩm khác bị mắc kẹt trong các khu vực không thể tiếp cận với người chơi, đôi khi vẫn ở chế độ toàn cảnh. Điều này là do các bàn chải kẹp của người chơi, các bề mặt vô hình của phục vụ cho phép người chơi có thể đi bộ trơn tru hoặc dọc theo các bề mặt không bằng phẳng như cầu thang hoặc mảnh vụn.

Chi tiết về bản update mới nhất từ CSGO

Kết quả hình ảnh cho csgo update

Trong khi người chơi tương tác với họ giống như cách họ làm một bề mặt thực sự, vũ khí bị rơi thực sự có thể rơi qua chúng. Trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến việc các vật phẩm bị rơi trở nên bị mắc kẹt và không thể truy cập được đối với những người chơi có thể muốn nhặt chúng.

Valve đã thực hiện nhiều bước để khắc phục điều này trong quá khứ, nhưng không có thay đổi nào đã xóa hoàn toàn vấn đề. Người ta chỉ có thể hy vọng mọi thứ được khắc phục với bản cập nhật CSGO mới nhất này được cho là đặc biệt để giải quyết vấn đề.

Thay đổi đáng chú ý nhất là việc triển khai AI mới cho bot trong deathmatch. AI mới này sẽ sử dụng khung quyết định thử nghiệm trên nền tảng dựa trên cây hành vi. Các cải tiến đã được đón nhận rất tốt bởi những người chơi CSGO đã thực hành với họ. Lưu ý rằng họ cảm thấy giống với chơi với người thật hơn trước đây. Những cải tiến này mang lại hy vọng cho người chơi rằng điều này có thể được áp dụng cho các bot được sử dụng trong chế độ trò chơi cạnh tranh tiêu chuẩn khi người chơi ngắt kết nối và được thay thế nhanh chóng bằng một vật thay thế AI.

Cuối cùng, một radar cập nhật cho Vertigo làm tròn danh sách các thay đổi.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog CSGO chính thức.

Jbo247