[Chuyển nhượng CS:GO] Vitality sắp có chữ kí của shox

(Jbo 247) Richard “shox” Papillon được cho là đang hoàn tất quá trình chuyển nhượng khi sẽ đến Vitality từ G2, theo một báo cáo từ 1pv.fr

Ở bài viết trước, jbo247.net đã đưa thông tin về việc Richard “shox” Papillon đã được đội tuyển Vitality để mắt đến. Nhà vô địch giải đấu Cs_summit 4 hi vọng sẽ một sự bổ sung để thay thế vị trí của NBK- do những vấn đề xoay quanh game thủ này.

Mới đây theo nguồn tin khá uy tín đã xác nhận G2 Vitality đang bắt đầu những cuộc đàm phán cho thương vụ chuyển nhượng shox. Vấn đề giá trị chuyển nhượng quá cao mà Vitality lo ngại đã và đang được giải quyết.

Hai bên đã đạt được thỏa thuận

Cụ thể, hai tổ chức đã thống nhất các điều khoản cho việc chuyển nhượng sau khi bước đầu điều chỉnh định giá chuyển nhượng của shox. Với mối thân tình trong quá khứ của G2Vitality thì G2 đã đồng ý dàn xếp thương vụ này để khiến hợp đồng nhanh chóng được kí kết. Với động thái tích cực đến từ hai bên thì bản hợp đồng dự kiến ​​sẽ được xác nhận chính thức trong những ngày tới.

Tuyển thủ 27 tuổi của G2, người đã lọt vào danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc nhất trong năm 2013-2016. Richard “shox” Papillon sẽ thay thế vị trí xuất phát của Nathan “NBK-” Schmitt trong Vitality. Qua đó, shox sẽ tái hợp với người đồng đội cũ G2 của anh, Cédric “RpK” Guipouy Dan “apEX” Madesclaire. Sự kết hợp này được đánh giá sẽ mang đến sức mạnh cho Vitality khi shox được đánh giá là tuyển thủ có kĩ năng cá nhân cao. Kế hoạch xây dựng Dream Team của Vitality sắp thành hiện thực khi đưa shox về gia nhập vào những chàng ngự lâm quân.

Tuy nhiên, Vitality cũng giành sự quan tâm đến tuyển thủ tự do Fabien “kioShiMa” Fiey trong danh sách rút gọn của họ. Đây được coi là nước cờ chắc chắn của Vitality khi là một lựa chọn dự phòng trong trường hợp đổ vỡ trong các cuộc đàm phán với G2. Cũng theo thỏa thuận đến từ hai đội, thương vụ của shox được cho là trị giá từ 350.000 đến 450.000 đô la. Giá trị cụ thể sẽ được công bố trên trang chủ của Vitality khi cả hai bên đặt bút kí vào bản hợp đồng.

Shox dự kiến ​​sẽ xuất hiện lần đầu tiên cho Vitality tại DreamHack Masters Malmö, dự kiến ​​vào ngày 1 đến ngày 6 tháng 10. Mười sáu đội sẽ tham dự sự kiện Thụy Điển, bao gồm G2 – đội chưa đưa ra thông báo nào về đội hình của họ. Mặc dù các báo cáo cho rằng họ quan tâm đến bộ đôi của CR4ZYNemanja “nexa” Isaković Nemanja “huNter-” Kovač .

Vitality sẽ có đội hình nếu có chữ ký của shox:

(Pháp) Mathieu “ZywOo” Herbaut

(Pháp)  Dan “apEX” Madesclaire

(Pháp)  Cédric “RpK” Guipouy

(Vương quốc Anh) Alex “ALEX” McMeekin

(Pháp)  Richard “shox” Papillon

(Pháp)  Rémy “XTQZZZ” Quoniam (huấn luyện viên)

(Pháp)  Nathan “NBK-” Schmitt (băng ghế dự bị)

Jbo247