[Chuyển nhượng CS:GO] Syman thể hiện rõ tham vọng

(Jbo 247) Syman đã củng cố đội hình của họ với việc bổ sung David “n0rb3r7” Danielyan trong một hợp đồng cho mượn từ Winstrike

Syman đưa về n0rb3r7

Syman đã củng cố đội hình của họ với việc bổ sung David “n0rb3r7” Danielyan trong một hợp đồng cho mượn từ Winstrike.

Tuyển thủ 18 tuổi này đã gia nhập Syman chỉ một tuần sau khi được Winstrike đặt trên danh sách chuyển nhượng. Tài năng trẻ này đã đi theo bước chân của Maksim ‘t0rick’ Zaikin, người đã rời khỏi Winstrike vào đầu tháng.

Thi đấu trong màu áo của Winstrike trong vòng mười tháng, n0rb3r7 đã giúp đội tuyển này đạt được IEM Katowice 2019. Tiếp đó là việc giúp đội tham dự một kì Major đầu tiên. Tại Berlin, đội đã bị loại ở Giai đoạn thử thách với vị trí thứ 9-11 sau khi thua NRG, ENCE Cloud9. Tuy nhiên đây cũng là một kết quả tốt với Winstrike trong thời điểm đó.

Sau đó, tài năng trẻ này đã tham dự DreamHack Open SummerGood Game League, hai sự kiện là đội được dẫn dắt bởi Ioann “Edward” Sukhariev sau sự ra đi của Kirill “Boombl4” Mikhailov. Và tuyển thủ này xuất hiện cuối cùng cho đội trong vòng loại đóng khu vực CIS hướng đến giải đấu BLAST Pro Series Moscow.

Ở một diễn biến khác, Syman đã đạt được những thành công ngoài mong đợi trong thời gian gần đây. Với việc có sự phục vụ của tay súng David “n0rb3r7” Danielyan, đội tuyển này hi vọng sẽ tiến xa trong thời gian tới.

Với việc bổ sung n0rb3r7 , Syman có đội hình:

Ramazan “Ramz1kBO $$” Bashizov

Sanzhar “neaLaN” Ishkakov

Nicolas “Keoz” Dgus

Ilya “Perfecto” Zalutskiy

David “n0rb3r7” Danielyan

Aset “Solaar” Sembiev (huấn luyện viên)

albeJ gia nhập FURIA Inagame

Tuyển thủ 20 tuổi này đã được đăng kí vào danh sách đội trẻ của FURIA. Đây là vị trí mà anh đã để lại chính xác là một năm trước đây. Trước đó albeJ chuyển sang FURIA với hi vọng thi đấu trong đội hình chính thức. Tuy nhiên anh đã phải chuyển lên băng ghế dự bị tháng trước để nhường chỗ cho Henrique ‘HEN1’ Teles do phong độ không ổn định.

Với việc albeJ gia nhập sẽ đẩy Marcelo “PLEEtS” Leite lên băng ghế dự bị. Tuyển thủ Rinaldo “albeJ” Moda Junior được hi vọng sẽ mang theo nhiều kinh nghiệm từ thời còn ở FURIA. Trong thời gian 11 tháng gắn bó với gã khổng lồ Brazil, anh đã tham dự một số sự kiện quốc tế. Bao gồm hai giải đấu khu vực, đặc biệt là hai chức vô địch tại EMF CS: GO World Invitational và  Arctic Invitational.

Tuyển thủ Rinaldo “albeJ” Moda Junior sẽ xuất hiện lần đầu tiên cho đội tuyển mới vào thứ năm tuần này. Anh sẽ thi đấu trong các trận đấu với IsurusRED Canids trong vòng loại hướng đến Brasil Game Show 2019, tại São Paulo.

Với ableJ tham gia, FURIA Inagame có đội hình:

(Brazil) Olavo “heat” Marcelo

(Brazil)  Vinicius “vn” Ramos

(Brazil)  Rodrigo “ProShow” Guluzian

(Brazil) Gabriel “SKN” Lijenko

(Brazil)  Rinaldo “ableJ” Moda Junior

(Brazil) Leonardo “msr” Caixeta (Huấn luyện viên)

(Brazil) Marcelo “PLEEtS” Leite (băng ghế dự bị)

Jbo247