[Chuyển nhượng CS:GO] René “cajunb” Borg trở về North

(Jbo 247) North đã thông báo rằng họ đã ký lại hợp đồng với René “cajunb” Borg, người gia nhập đội tuyển này dưới dạng chuyển nhượng tự do

Lão tướng người Đan Mạch sẽ đến để thay thế vị trí của Valdemar “valde” Bjørn Vangså. Tuyển thủ người 24 tuổi được cho là sẽ rời North do những mâu thuẫn với Nicklas “gade” Gade. Theo một số thông tin, valde sẽ tham gia một đội hình quốc tế cùng nhà tài trợ với đội tuyển Dota 2 OG.

Quay về mái nhà xưa

cajunb đã từng là một phần của đội hình ban đầu ở North. Anh được chuyển từ dignitas vào tháng 1 năm 2017. Tuyển thủ này đã giúp đội giành được DreamHack Open Montreal 2017 và lọt vào trận chung kết tại Chung kết ESL Pro League mùa 5. Sau đó là kết quả tốt tại DreamHack Masters Malmö trước khi được thay thế bởi Daniel “mertz” Mertz trong danh sách vào đầu năm 2018.

Anh tiếp tục chơi trong màu áo của các đội tuyển Bắc Mỹ OpTicCloud9. cajunb đã tham dự ESL One New YorkDreamHack Masters Malmö cùng với đội trước khi đến với giải đấu Chuyên nghiệp ESL 10. Khi OpTic đưa Oliver “kwezz” Rasmussen vào line-up thì cajunb cũng nói lời chia tay khi cảm thấy vị trí của mình không được đảm bảo.

Và với sự đề nghị đến từ HLV của North, cajunb đã quay trở lại mái nhà xưa nơi đã đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao.

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi được trở lại North,” cajunb nói. “Chúng tôi mới chỉ chơi được một tuần, nhưng sự hòa nhập thực sự tốt và tôi rất ngạc nhiên.

“Tôi có thể đóng góp với rất nhiều kinh nghiệm. Tôi đã ở nước ngoài hai lần và nó đã dạy tôi rất nhiều về cách tiếp cận trò chơi. Nó cũng mang lại cho tôi sự kỷ luật và tôi nghĩ tôi có thể chỉ cho các thành viên tiếp cận mọi thứ.”

North sẽ tham gia cuộc đua cùng với Astralis, fnatic Aristocuity trong Bảng C của Liên đoàn ESL Pro. Giải đấu này dự kiến ​​diễn ra vào 14 đến 16 tháng 10. Cuối tuần đó, đội sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ cho mùa thứ tám của StarSeries i-League nơi họ vừa mới xác nhận tham gia.

Trong một diễn biến khác việc mất đi valde, người được coi là ngôi sao sáng nhất của đội, được nhiều người coi là một thiệt hại lớn với North. Đặc biệt là khi đội tuyển này chỉ giành được một danh hiệu LAN trong năm nay tại thử thách GG.BET ICELondon. Tuy nhiên, Giám đốc Esports của North Jonas Svendsen khẳng định rằng tổ chức và chủ sở hữu vẫn “hoàn toàn cam kết” với esports, CS: GO và dự án hiện tại.

Với sự thay đổi này, đội hình North hiện có:

Philip “aizy” Aistrup

Markus “Kjaerbye” Kjærbye

Nicklas “gade” Gade

Jakob “JUGi” Hansen

René “cajunb” Borg

Torbjørn “mithR” Nyborg (huấn luyện viên)

Jbo247