[Chuyển nhượng CS:GO] Những thương vụ đến từ Vitality

(Jbo 247) Vitality đang có cuộc cải tổ đội hình và tìm kiếm những sự thay thế cho vị trí của Nathan “NBK-” Schmitt vừa được đưa về dự bị

Như đã đề cập ở bài viết trước, Nathan “NBK-” Schmitt đã đưa lên ghế dự bị sau khi là nguyên nhân chính cho việc lục đục nội bộ ở Vitality. Tuy nhiên sự mất mát mà vị trí của NBK bỏ lại đang là vấn đề được đội tuyển đến từ Pháp quan tâm nhất.

Thay thế vị trí Nathan “NBK-” Schmitt

Qua đó, Vitality đã xác định Richard “shox” PapillonFabien “kioShiMa” Fiey là mục tiêu chính của họ. Đây là động thái nhanh chóng để thay thế cho Nathan “NBK-” Schmitt. Bộ đôi này được Vitality ưu tiên đàm phán và sẽ tìm mọi cách để kí kết thành công bổ sung chiến thuật cho đội hình của mình.

Gã khổng lồ của CSGO Pháp hiện đang là đội tuyển tích cực trong thị trường để tìm một tuyển thủ mới sau StarLadder Major. Sự thay thế bắt buộc cho Nathan “NBK-” Schmitt, người đã không đáp ứng được kỳ vọng ở Berlin và làm gia tăng những mâu thuẫn trong đội.

Ở một diễn biến khác, Shox được cho là đang đánh giá các lựa chọn của anh ấy. Điều này cũng dễ hiểu sau khi nhiều nguồn tin cho rằng anh và Lucas “Lucky” Chastang đang trên đường rời khỏi G2. Trong khi đó đội tuyển đến từ Pháp được cho là đã tham gia đàm phán với CR4ZY. G2 muốn mang về bộ đôi được đánh giá cao Nemanja “nexa” IsakovićNemanja “huNter-” Kovač sau màn trình diễn xuất sắc tại Berlin. Tuy nhiên xác suất thành công của thương vụ này là rất thấp khi phía CR4ZY không muốn nhả người.

Những cái tên chất lượng

kioShiMa đã không có đội kể từ ngày 1 tháng 4, khi anh rời khỏi Cloud9 sau khi trải qua gần năm tháng trong màu áo đội tuyển Bắc Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn với HLTV.org được thực hiện vào tháng sáu, tại thời điểm tất cả đều diễn ra tốt đẹp với VitalityG2 – nhà vô địch Major hai lần tuyên bố muốn kết thúc sự nghiệp của mình trong một đội tuyển Pháp.

Một động thái đến từ shox sẽ đòi hỏi Vitality sẽ phải vung tiền nếu muốn có ngôi sao này. Nhưng việc chuyển tiền có thể được hỗ trợ bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa đội tuyển đồng hương. Khi mà trước đó, bộ đôi Dan “apEX” MadesclaireNBK- đã được mua lại từ G2 khi Vitality vào CS: GO vào tháng 10 năm 2018 .

Vitality đang trong một cuộc đua với thời gian để hoàn thiện đội hình của họ trước BLAST Pro Series Moscow. Giải đấu sẽ được khởi động vào thứ sáu. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu đội tuyển của Pháp có thể đảm bảo visa cho người chơi mới hay không. Đây cũng là vấn đề quan trọng kể cả khi hai bên kí kết hợp đồng thành công.

Hãy chờ xem cái tên nào sẽ cập bến đội tuyển Vitality để chuẩn bị cho giải đấu tại Moscow một cách thành công nhất.

Jbo247