[Chuyển nhượng CS:GO] HellRaisers cải tổ đội hình

(Jbo 247) HellRaisers đã thông báo rằng đội hình hiện tại của họ đã được chuyển đến băng ghế dự bị khi tổ chức này tìm cách xây dựng lại đội hình mới

HellRaisers đã xác nhận những tin đồn được đưa ra về những thay đổi trong đội hình của họ. Trong đó tuyên bố rằng đội hình hiện tại sẽ được điều chỉnh có hiệu lực ngay lập tức. Đây là kết quả sau khi đội hình của HellRaisers không có sự gắn kết và không thể đáp ứng yêu cầu đến từ ban lãnh đạo của họ. Vì vậy, HellRaisers cần có một sự cải tổ nếu không muốn bị tụt lại khi các đội tuyển đến từ khu vực đang có sự tiến bộ vượt bậc.

HellRaisers giờ đây sẽ có mùa chuyển nhượng đáng để mong chờ. Đội tuyển này có thể là tạo ra một đội hình mới hoặc sẽ cải tổ lại đội hình hiện tại. Tuy nhiên trước mắt, ban lãnh đạo của họ đã ra quyết định chuyển toàn bộ thành viên lên băng ghế dự bị. Tất cả thành viên hiện tại sẽ phải luyện tập để chứng tỏ mình nếu muốn ở lại. Động thái này được cho là phù hợp khi một số đội trên khắp thế giới sẽ tăng cường đội hình của họ khi Major xuất hiện kết thúc

Khác với những người chơi khác cùng trên băng ghế dự bị, Abay “Hobbit” Khasenov sẽ chắc chắn phải rời đi vì anh không còn nằm trong kế hoạch của toàn đội. Trong một diễn biến khác Bence “DeadFox” Böröcz đã không được HellRaisers gia hạn hợp đồng và trở thành tuyển thủ tự do.

Alex “Magician” Slabukhin, CEO của HellRaisers nói:

Mùa giải này không dễ dàng cho bất cứ ai ủng hộ và tin tưởng vào HellRaisers cho dù thế nào đi chăng nữa. Tất cả các tuyển thủ đã chứng tỏ là những người chơi tài năng. Nhưng thật không may, chúng tôi đã không quản lý để xây dựng một đội mà mọi người hâm mộ HellRaisers có thể tự hào. Tuy nhiên, một mùa giải mới có nghĩa là cơ hội mới. Chúng tôi sẽ sớm công bố danh sách CS: GO được cập nhật, cũng như một số tin tức tốt khác về đội!

“Hãy làm cho HellRaisers trở lại tuyệt vời!”

Đội hình của HellRaisers hiện tại:

(Ukraine) Kirill “ANGE1” Karasiow (benched)

(Tây Ban Nha) Christian “loWel” Garcia Antoran (benched)

(Jordan) Issa “ISSAA” Murad (benched)

(Cộng hòa Séc) Tomáš “Oskar” Stastny (benched)

(Litva) Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas (benched)

(Ukraine) Sergey “lmbt” Bezhanov (HLV)

(Kazakhstan) Abay “Hobbit” Khasenov (danh sách chuyển nhượng)

Jbo247