[Chuyển nhượng CS:GO] Apeks đưa Marcelious quay trở lại

(Jbo 247) Apeks đưa Marcelious quay trở lại đội hình, Turkey5 sẽ chơi dưới cái tên mới Demise sẽ là những tin chính của bản tin chuyển nhượng này.

Apeks đưa Ole “Marcelious” Kristian Langan trở lại đội hình

Mới đây, Apeks đã đưa ra những thay đổi trong đội hình chính của mình. Cụ thể, Ole “Marcelious” Kristian Langan đã được đưa trở lại đội hình xuất phát sau hai tháng trên băng ghế dự bị. Cùng với đó là việc Anders “aNdz” Kjær chuyển sang một vai trò trong đội.

aNdz đã đảm nhận vai trò phân tích để hỗ trợ đội ở các trận đấu. Thay vào vị trí của anh sẽ là là Kristian “akez” Kornbakk hiện đang được thử nghiệm với tư cách là đội trưởng trong trận đấu.

Tuyển thủ IGL 27 tuổi đã chơi trong đội kể từ cuối năm 2016, sau khi chơi dưới cái tên Temp.no. Trong thời gian thi đấu kéo dài của mình, aNdz đã dẫn dắt đội đến nhiều sự kiện LAN quốc gia. Gần đây nhất là Telia League Spring 2019, nơi Apeks hạ gục Nordavind trong trận chung kết.

“Vì đội tuyển đang cần những người phân tích, nên bây giờ tôi không thi đấu và tập trung phân tích để có thể xem xét một số vấn đề từ bên ngoài”, aNdz nói.

Marcelious trở lại đội hình sau hai tháng trên băng ghế dự bị. Nơi mà anh đã bị loại khỏi danh sách bắt đầu vào tháng 6 để nhường chỗ cho Erik “truth” Hansen Dyrnes. Tuyển thủ này sẽ đảm nhận vị trí AWPer với hy vọng sẽ phát huy hết tiềm năng của mình và giúp đội tuyển hướng đến những thành công quốc tế.

Với sự trở lại của Marcelious , Apeks giờ đây:

(Na Uy) Kristian “akez” Kornbakk

(Na Uy) Sander “Grusarn” Iversen

(Na Uy) Erik “sự thật” Hansen Dyrnes

(Na Uy) Haakon “Radifaction” Tholo

(Na Uy) Ole “Marcelious” Kristian Langan

(Na Uy) Pål “Polly” Kammen (huấn luyện viên)

Turkey5 sẽ chơi dưới cái tên mới Demise

Turkey5, đội hình được ra mắt vào tháng 6 và được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên / quản lý của Space SoldiersCanpolat “hardstyle” Yıldıran. Dẫn đầu bởi Ahmet “paz” KarahocaEngin “ngiN” Kor giờ sẽ chơi cho tổ chức Demise.

Đội tuyển từng là ex-Space Soldiers sẽ có sự tham gia của Beyazıt “Beyaz” Körpe , Ömer “imoRR” Karataş Eneshan “eneshan” Tez sẽ thi đấu trong màu áo mới. Đây là một thay đổi đáng chú ý khi Turkey5 không thể giữ cho họ một vị trí ESL Pro League. Đội tuyển này đã xuống hạng sau khi bị đè bẹp bởi NiP và để Windigo đánh bại. Điều này như giọt nước tràn ly khiến các nhà đầu tư phải để họ chuyển sang cái tên Demise.

Trước khi mất vị trí vị trí Pro League, Turkey5 đã tiến sâu vào vòng loại MSI MGA 2019, họ chỉ đánh rơi chiến thắng trong trận bán kết trước ex-Epsilon.

Demise sẽ bao gồm các thành viên:

Ahmet “paz” Karahoca

Engin “ngiN” Kor

Ömer “imoRR” Karataş

Beyazıt “Beyaz” Körpe

Eneshan “eneshan” Tez

Canpolat “hardstyle” Yıldıran (huấn luyện viên)

Jbo247